…Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng
Chở tia nắng về trong ánh mùa sang

Lấp lánh trong xuân ai đang về
Một mùa vui ngọt ngào trong vị bánh

Tết đến quanh ta thay bao điều
Tặng điều may cho rạo rực ước mơ

Náo nức Kinh Đô trao muôn người
Mừng mùa xuân  trong tiếng ca rộn ràng

Cùng bánh chúc Tết lời thiết tha
Cùng bánh gắn kết tình chúng ta…

Những giai điệu Xuân quen thuộc đang rộn rã khắp muôn nơi khiến lòng người thêm náo nức thời khắc sum họp của đại gia đình và cả những lời chúc xuân tốt đẹp gửi trao nhau trong Năm Mới…

Ắp đầy những món quà Xuân ý nghĩa

Cho dù cuộc sống có nhiều đổi thay, hiện đại lên thế nào thì trong tâm thức của mỗi người Việt Nam, Tết vẫn là thời khắc rộn ràng, đầy ắp chờ mong nhất. Giữa những cành mai, cành đào đang hé nụ, giữa những núi dưa hấu quả to tròn bày bán ven đường, mọi người vẫn không quên chọn những gì tốt đẹp nhất, tinh tế nhất gửi đến những người mình yêu thương. Con cháu ở xa háo hức chọn từng hộp bánh, hộp trả gửi biếu ông bà, cha mẹ. Nhà nhà hân hoan chuẩn bị, sắm Tết cho gia đình, chọn quà ý nghĩa, ngọt ngào hương vị Xuân gửi đến người thân, bạn bè, đối tác… thay lời cảm ơn và tình cảm quý mến sau một năm gắn bó trong công việc, chia sẻ trong cuộc sống.

Những món quà Xuân, bởi thế, ẩn chứa bên trong biết bao tình cảm và hương vị Tết cổ truyền. Mở ra một hộp bánh Tết thay cho “đầu câu chuyện” hay thưởng thức hương vị của một món đặc sản quê nhà, chợt hiểu rằng những món quà Xuân ấy đã góp phần không nhỏ vun đắp cho những mối quan hệ thêm thắm đượm nghĩa tình.   

Ăn Tết ta đậm đà phong tục

Dịp Tết năm nay Kinh Đô tham gia tài trợ đường đèn – tuyến Phạm Ngọc Thạch - Công Trường Quốc Tế. Đây là một trong những hoạt động Tết được Kinh Đô chú trọng thực hiện, thể hiện thông điệp ý nghĩa “Thấy Kinh Đô là Thấy Tết”, nhằm góp phần mang đến cho người dân thành phố và du khách thưởng lãm các hoạt động văn hóa đặc sắc dịp lễ hội cuối năm và đón chào năm mới.

Quả thật, Tết Nguyên Đán - cái “Tết ta” không lẫn vào đâu được - thì chỉ người sinh ra trên đất Việt, trưởng thành và thấm từng hương vị Việt mới có thể nhắm mắt hình dung rành mạch. Buổi sáng đầu Xuân, ông bà ướm vào người chiếc áo dài truyền thống. Cháu con xúng xính trong những bộ áo quần mẹ mới mua cho, háo hức đứng khoanh tay chờ tới lượt được chúc Tết ông bà. Những bao lì xì xinh xinh, đỏ thắm, mang lộc đầu năm được người lớn trao cho trẻ nhỏ. Thế rồi ông sẽ mở hộp bánh mới, bà sẽ mời con, mời cháu, những chiếc bánh thơm ngon, đậm đà hương Tết Việt như mang đến cho mọi người chút ngọt lành đầu năm.

Thấu hiểu từng giá trị thiêng liêng của Tết Nguyên Đán, nên Kinh Đô - doanh nghiệp giữ vị trí thứ 2 trong Top 10 thương hiệu gắn kết với Tết Nguyên Đán, luôn dành sự chăm chút đặc biệt, gói trọn vào đấy những hương vị đậm đà phong cách Việt, biến những hộp bánh Tết thành món quà Xuân đặc biệt, đầy ý nghĩa.

Ngày đầu Xuân, khi nhà nhà quây quần, mở một hộp bánh thơm ngon trong tiếng rộn rã nói cười, tíu tít chúc Tết nhau. Hương vị Tết ta thấm đượm trong từng chiếc bánh. Cảm nhận được cả không khí yêu thương ắp đầy, trọn vẹn. Nghe niềm hân hoan của một năm mới như quấn quýt bên mình.

Chăm chút trọn vẹn nhu cầu thưởng thức “vị” Tết của mọi người, Kinh Đô cũng đặc biệt sáng tạo cho các dòng sản phẩm để mang đến nhiều lựa chọn, đáp ứng nhu cầu biếu tặng đa dạng của khách hàng. Đó là Bộ Quà Tết 2014 An Khang Thịnh Vượng mang theo lời chúc lành trong năm mới; là dòng sản phẩm cookies thượng hạng Korento được chắt lọc từ những nguyên liệu cao cấp; là Bộ sản phẩm Cosy Tết với thiết kế sắc màu nổi; và là các sản phẩm quà biếu tết với kẹo Koko Choco, bánh AFC, bánh Solite, khoai tây lát Slide, snack Pocky… mang đến cho người tiêu dùng một mùa Tết Việt ngọt ngào hương vị.

Phan Anh