Chăm chút tuyển chọn từng nguyên liệu quý giá từ vi cá, bào ngư, hải sâm… đến loại hạt cao cấp được mệnh danh “nữ hoàng các loại hạt” như Macadamia, quả hồ đào… những nghệ nhân Kinh Đô muốn gửi gắm vào mỗi sản phẩm Trăng Vàng những hương vị tinh tế, thượng hạng. Không chỉ thế, thưởng lãm hộp bánh được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, có thể cảm nhận cả tấm lòng, tình cảm chân hành cùng lời chúc ý nghĩa được gửi trao.

Trăng Vàng Phú Quý - lời cầu chúc Phú Quý đủ đầy

Mỗi hộp bánh Trung thu Trăng Vàng không chỉ đơn thuần là hương vị tinh tế, đặc trưng của Rằm tháng Tám mà còn chứa đựng trong ấy cả lời chúc chân thành, cả sự tinh tế, tình cảm sâu sắc vững bền theo năm tháng.

Chọn một hộp bánh Trung thu sang trọng, trang nhã, đong đầy ý nghĩa, tình cảm chân thành gửi đến đối tác, khách hàng - những người đã chung vai sát cánh, tạo nên thành công cho từng doanh nghiệp - bởi thế không hề đơn giản. Với những nghệ nhân Kinh Đô, việc mỗi năm mỗi đổi mới từng công thức, chắt lọc và tuyển lựa những gì cao quý nhất để gửi gắm vào từng chiếc bánh, đặc biệt là bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp Trăng Vàng càng được chăm chút bằng tất cả sự tâm huyết.

Gửi gắm lời chúc “tứ ân tứ phú”, hộp bánh Trăng Vàng Phú Quý có thể xem là món quà tuyệt quý, biểu trưng cho những mối thân tình bền chặt mà bất kỳ ai cũng mong muốn nâng niu, gìn giữ. Bốn chiếc bánh là bốn hương vị được chắt lọc từ những đặc sản quý và bổ dưỡng như: Tổ yến, Bào ngư thượng hạng, Hải sâm thượng hạng, Vi cá thượng hạng – đứng đầu trong “bát trân”, tám món ăn quý giá nhất trong ẩm thực Phương Đông…. Ẩn trong hộp bánh Trăng Vàng Phú Quý là lời nguyện ước không chỉ cho sự đủ đầy, phú quý, giàu sang, mà còn chan chứa tình cảm chân thành gửi đến khách hàng, đối tác.

Món quà Trung thu nghĩa ân thắm đượm

Với người Việt Nam, Trung thu là dịp Tết lớn thứ 2 trong năm và mỗi người đều có những ký ức, kỷ niệm của riêng mình gắn liền với ngày Tết đặc biệt này. Đó là những Tết Trung thu sum họp phá cỗ đón Trăng cùng gia đình. Là những Trung thu đầy ắp tiếng cười bên bạn bè thầy cô. Là những Trung Thu đánh dấu bước ngoặt trong học tập, trong công việc & sự nghiệp hay những chia sẻ, động viên, giúp đỡ ân tình, là sự hợp tác, chung vai sát cánh mà mỗi người đã may mắn được sẻ chia với đối tác, đồng nghiệp, với khách hàng hay những người thân thuộc. Để mỗi năm, cứ dịp Rằm tháng Tám, kỷ niệm Trung thu ấy lại được nhắc nhớ và tiếp tục được vun đắp bằng sự quan tâm, bằng những trao gửi với tất cả tình cảm chân thành. Đáp ứng nhu cầu biếu tặng của người tiêu dùng, tám bộ sản phẩm cao cấp Trăng Vàng: Phú Quý, Hồng Phúc, Vinh Hoa, Hưng Phú, Tinh Tế, Tao Nhã, Thanh Tú, Hoàn Bích… của Kinh Đô ra đời, với tất cả sự sang trọng và cao quý. Mỗi hộp bánh Trăng Vàng gói gọn trong ấy cả Tâm, cả Trí, cả Tình của người trao tặng đã trở thành “sứ giả” cho những tình cảm chân thành ấy. Chọn hộp bánh Trăng Vàng gửi đến khách hàng, đối tác, bằng hữu, đồng nghiệp, người thân…, người trao tặng như gửi gắm trong ấy tất cả tình cảm chân thành, cả những nhắc nhớ yêu thương về kỷ niệm Trung thu ngọt ngào đã chia sẻ cùng nhau.

Nhấp một ngụm trà sen, thưởng thức những hương vị tinh tế, đặc trưng của Tết Trung thu để càng trân trọng hơn tình cảm chân thành của người biếu tặng. Và cảm nhận sâu sắc rằng, Trung thu bao giờ cũng là mùa Trăng đẹp đến vô cùng…

Theo HUỲNH LAN - Doanh Nhân Sài Gòn

Tham khảo thêm: www.tettrungthu.vn