Đã xuất hiện trường đạt trên 4.000 lượt like đấy các bạn nhé!

Khép lại 4 Đêm Hội Đồng Hành “Chung Sức Vì Tài Sắc Việt” tại Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội do các nhãn hàng AFC, Solite và Bánh mì tươi Kinh Đô tài trợ chính, chương trình lại bước vào một giai đoạn mới: Giai đoạn bình chọn với cuộc đua “vote clip” quyết liệt không kém những màn trình diễn flashmob sôi động của các trường.

Sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn sinh viên cho chương trình

Đã xuất hiện trường đạt trên 4.000 lượt like

Vào facebook: www.facebook.com/vmu.vn bấm like và share cho những clip nhảy flashmob cực “chất” của từng trường, cũng đồng nghĩa bạn “tặng điểm” cho những tiết mục xuất sắc nhất đấy. Giải thưởng Giải Clip có lượng bình chọn cao nhất (dành cho clip có tổng số điểm cao nhất: 1 like = 1điểm; 1 share = 5 điểm) và Giải Ban Giám khảo có giá trị lên đến 20 triệu đồng/giải.

Cuộc bình chọn hkéo dài từ 1/11 đến 12h ngày 10/11/2013, nhưng hiện tại, không khí “đua like” đã trở nên vô cùng sôi động. Một số trường đã có lượt bình chọn bứt phá như: Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM với 1.294 lượt like và 675 lượt share; Đại học Sư Phạm TP.HCM với 616 lượt like và 2.258 lượt share; Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng với 481 lượt like và 418 lượt share; Đại học Duy Tân Đà Nẵng với 800 lượt like và 100 lượt share; Đại học Kinh Tế Đà Nẵng với 1.353 lượt like và 424 lượt share; Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội với 994 lượt like và 339 lượt share; đặc biệt Học viện Ngân hàng Hà Nội đạt 4.757 lượt like và 1068 lượt share dù cuộc thi bình chọn chỉ vừa mới bắt đầu.

Tiết mục flashmob sôi động của sinh viên Hà Nội

Không khí bình chọn ở các trường tại Cần Thơ có phần hơi trầm lắng hơn vì nhiều bạn sinh viên không thường xuyên sử dụng facebook, tuy nhiên, đội trưởng của một số trường tại Cần Thơ vẫn lạc quan tiết lộ: “Cần Thơ có thể khởi động việc bình chọn hơi chậm hơn một chút, nhưng chắc chắn ở chặng cuối sẽ hào hứng không kém. Có thể sẽ có những cuộc bứt phá mà trường bạn ở Hà Nội, TP.HCM không ngờ được đấy!”

Tiết mục flashmob sôi động của sinh viên Hà Nội

Bạn đã bình chọn cho trường mình chưa?

Để quảng bá nhiều hơn về cuộc thi cũng như hoạt động bình chọn cho các clip nhảy flashmob tranh tài “Chung sức vì tài sắc Việt”, nhiều bạn đã chọn từ cách đơn giản như “tag” bạn bè của mình vào từng phần comment, đến những cách kêu gọi trên trang cá nhân, trang facebook của nhóm, của trường…

Lê Thị Thu Hương (sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng) tiết lộ: “Tuy tranh tài một cách rất hào hứng, nhiệt tình nhưng tụi mình cũng rất… công bằng. Ngoài việc like cho tiết mục dự thi của trường mình, mình còn xem và bình chọn cho những tiết mục xuất sắc của nhiều trường bạn”.

Tiết mục flashmob sôi động của sinh viên TP.HCM

Cuộc thi bình chọn này còn tạo cơ hội để các bạn sinh viên cùng nhìn lại những tiết mục của 4 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ học hỏi và giao lưu lẫn nhau. Đinh Hoàng Phương (sinh viên Đại học Duy Tân – Đà Nẵng) cho biết: “Mình rất thích tiết mục của trường ĐH KHXH&NV TP.HCM. Mấy ngày nay, dù đã bình chọn cho tiết mục của trường mình rồi nhưng mình vẫn theo dõi liên tục trên facebook, để xem thêm những tiết mục của các bạn trường khác và xem không khí kêu gọi bình chọn của các bạn thế nào!”

Tiết mục đạt giải Nhì của ĐH GTVT Hà Nội

Vì kết quả thi trong 4 Đêm Hội Đồng Hành và kết quả bình chọn hoàn toàn độc lập nhau nên cơ hội trở nên đồng đều cho tất cả các trường. Thậm chí, một số trường chưa đoạt giải lại có phần hào hứng hơn trong việc phổ biến và kêu gọi bình chọn, với hi vọng giành lấy giải thưởng “cho tinh thần đoàn kết” này.

Bạn có muốn trường mình dẫn đầu cuộc thi Bình chọn này không? Chính bạn có thể mang đến giải thưởng 20 triệu đồng cho đội cổ động của trường mình đấy! Đăng nhập ngay vào địa chỉ www.facebook.com/vmu.vn và tìm clip của trường mình nhé!

Đêm trao giải Bình chọn qua Facebook và giao lưu cùng Top 50 Miss University vào ngày 13/11 tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên hứa hẹn sẽ là đêm offline hoành tráng, bùng nổ của các bạn sinh viên. Bật mí nhé, ca sĩ Văn Mai Hương sẽ biểu diễn và giao lưu cùng các bạn sinh viên trong đêm offline này. Cập nhật ngay để cùng tham gia nào các bạn ơi!

Theo kenh14.vn