Nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ
                                                                                               Nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡĐược biết, mỗi năm, Việt Nam có hơn 12.000 trẻ em sinh ra mắc bệnh tim bẩm sinh, trong đó nhiều em đã phải chấp nhận số phận xấu nhất khi chờ đợi để được giúp đỡ; nhiều em khác thậm chí chưa bao giờ được chẩn đoán bệnh vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện để chữa trị.

 Sẻ chia với nỗi đạu với các gia đình và giúp các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được phẫu thuật miễn phí, hàng năm Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo tổ chức vận động chi phí mổ tim và điều trị 170 triệu đồng/ca.

Đồng hành với chương trình, Tập đoàn KIDO cùng Quỹ hiều về trái tim đã cùng chung tay tài trợ cho các trường hợp trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được mổ tim và điều trị miễn phí tại Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM.

Ngoài ra, tập đoàn thực hiện các chương trình chăm lo cho các em ở các Trung tâm bảo trợ xã hội Thành phố; Tết cho người nghèo thành phố tại các trung tâm, mái ấm nhà mở; thực hiện được 6.870 ca mổ mắt cho người có hoàn cảnh khó khăn bị đục thủy tinh thể và trao tặng hơn 1.185 thẻ BHYT cho người nghèo, mẹ Việt Nam anh hùng; tài trợ xây dựng cầu trong chương trình "Kiến tạo nhịp cầu"...

Theo TƯỜNG KHA - Tiền Phong