Có “lăn xả” cùng sinh viên suốt 4 Đêm Hội Đồng Hành mới cảm nhận hết sự máu lửa, cuồng nhiệt, hết mình của các bạn trẻ cho sân chơi thú vị này.

04 Đêm Hội Đồng Hành “Chung sức vì Tài Sắc Việt” do các nhãn hàng AFC, Solite và bánh mi tươi Kinh Đô tài trợ chính đã diễn ra tưng bừng với những màn trình diễn flashmod sôi động, cực “chất” trên cả 04 khu vực: Cần Thơ, TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của sinh viên cả nước.

Bùng nổ với các màn flashmob cực “chất”

Có “lăn xả” cùng sinh viên suốt 4 Đêm Hội Đồng Hành mới cảm nhận hết sự máu lửa, cuồng nhiệt, hết mình của các bạn trẻ cho sân chơi thú vị này. Tại cả 4 khu vực, cách giờ khai mạc khá xa, các hội trường đều đầy ắp sinh viên. Ban Tổ Chức và nhà tài trợ đã rất chu đáo khi chuẩn bị rất nhiều sản phẩm AFC, Solite và bánh mì tươi Kinh Đô để “tiếp năng lượng” cho các bạn cổ vũ và “cháy” hết mình cho chương trình.

Đêm mở màn tại Cần Thơ, 15 đội của Tây Đô đã khiến Đêm Hội Đồng Hành “Chung Sức Vì Tài Sắc Việt” có một khởi đầu “rực lửa” trong sự ủng hộ hết mình của hơn 2.000 bạn sinh viên. Sự say sưa, luyện tập hết mình, cổ động bằng tất cả nhiệt huyết từ các đội thi đến dàn cổ động viên đã thổi bùng ngọn lửa trẻ trung, đầy nhiệt huyết của sinh viên Tây Đô cho đêm đồng hành.

Tiết mục flashmob sôi động của sinh viên Cần Thơ

Đêm Hội tại TP.HCM khẳng định sự hoành tráng với lượng khán giả kỷ lục: gần 10.000 sinh viên phủ kín hội trường Khu A KTX Đại học Quốc Gia! Sự đầu tư, sáng tạo cùng tinh thần tự hào màu cờ sắc áo của mỗi Trường đã mang đến cho đêm thi những màn trình diễn thật sự độc đáo, khác biệt và đầy ấn tượng.

Tiết mục flashmob sôi động của sinh viên TP.HCM

Nối tiếp khí thế “hừng hực lửa” của Tây Đô và TP.HCM, trong các Đêm Hội Đồng Hành của Hà Nội và Đà Nẵng, KTX Mễ Trì (Hà Nội) và ĐH Bách Khoa Đà Nẵng chứng kiến sự bùng nổ, cuồng nhiệt từ các đội thi đến dàn sinh viên cổ động. Nếu Đà Nẵng thể hiện sự đồng đều, ngang tài ngang sức của 15 đội thi và chứng tỏ ý chí, nghị lực, sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng của đội cổ động viên thì Hà Nội lại thể hiện sự vượt trội, chỉn chu, đẹp mắt trong từng tiết mục flashmob đầy sáng tạo, chuyên nghiệp và hiện đại.

Tiết mục flashmob sôi động của sinh viên Hà Nội

Chính sự chuẩn bị kỹ càng, chuyên nghiệp, thể hiện qua các tiết mục cổ động đậm chất sinh viên và đầy sáng tạo đã góp phần mang đến thành công lớn cho 4 Đêm Hội Đồng Hành.

Tiết mục flashmob sôi động của sinh viên Hà Nội

Ấn tượng hơn cả là sự hưởng ứng nồng nhiệt của sinh viên các trường để cổ vũ cho đội nhà. Tưng bừng, cháy bỏng, tràn đầy nhiệt huyết xuyên suốt chương trình, hàng ngàn cổ động viên đã đưa không khí 4 Đêm Hội Đồng Hành trở nên bùng nổ, đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên cho chương trình

Bình chọn qua facebook

Những giải thưởng hấp dẫn đã được trao cho phần thi xuất sắc nhất của các trường.  Tuy nhiên, một “cuộc thi” mới đang bắt đầu: Bình chọn qua Facebook cho các clip cổ động của các trường. Theo đó, các clip trình diễn trong 4 Đêm Hội Đồng Hành vừa qua sẽ được upload lên Facebook chính thức của chương trình  để các sinh viên cùng bình chọn. Thời gian diễn ra phần bình chọn kéo dài từ 1/11 đến 12h ngày 10/11/2013. Clip được lượt bình chọn (like và share) cao nhất và Clip được BGK bình chọn sẽ nhận được giải thưởng lên đến 20.000.000đ/giải.

Anh Trần Quốc Bảo – Giám Đốc Marketing công ty Kinh Đô trao thưởng cho các đội xuất sắc tại TP.HCM

Đây sẽ là một cơ hội nữa cho sinh viên các trường thể hiện hết sự đoàn kết “vì màu cờ sắc áo”, tinh thần quyết tâm và lòng nhiệt huyết của mình. Cơ hội để các bạn thưởng thức trọn vẹn những tiết mục nổi trội nhất của đội cổ động các trường để học hỏi lẫn nhau nữa đấy nhé! 

Cuộc “đua” bình chọn cho các clip cổ động chính thức bắt đầu từ 01/11 – 12h ngày 10/11. Chính bạn có thể mang đến giải thưởng 20 triệu đồng cho đội cổ động của trường mình đấy! Vào ngay địa chỉ: www.facebook.com/vmu.vn nhé! Sẵn sàng vote ngay nào các bạn ơi!!!

Đêm trao giải Bình chọn qua Facebook và giao lưu cùng Top 50 Miss University vào ngày 13/11 tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên hứa hẹn sẽ là đêm offline hoành tráng, bùng nổ của các bạn sinh viên. Bật mí nhé, ca sĩ Văn Mai Hương sẽ biểu diễn và giao lưu cùng các bạn sinh viên trong đêm offline này.

 

Phi Nguyễn (Nguồn: facebook.com/vmu.vn)