Trân trọng sự tin yêu và đánh giá cao của người tiêu dùng trong những năm qua, đặc biệt phát huy kết quả bình chọn Kinh Đô giữ vị trí thứ 2 trong Top 10 thương hiệu gắn kết với Tết Nguyên đán (theo công bố của công ty nghiên cứu thị trường Millward Brown VN vào đầu năm 2013), mùa Tết năm nay Kinh Đô tiếp tục đầu tư phục vụ người tiêu dùng những dòng sản phầm Tết mới và đặc sắc. Sự đa dạng về chủng loại, phong phú trong màu sắc thiết kế mang đậm hình ảnh Tết may mắn, tươi vui và khác biệt, thơm ngon trong từng sản phẩm là đặc tính vượt trội của các dòng sản phẩm Tết năm nay của Kinh Đô.

Lợi thế khác biệt và sự vượt trội về chất lượng, mẫu mã, uy tín thương hiệu tiếp tục được Kinh Đô đầu tư trong dịp Tết năm nay bằng việc phục vụ thị trường các dòng sản phẩm Tết đa dạng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, biếu tặng, thưởng thức và đãi khách dịp Tết của người tiêu dùng với 4 nhóm sản phẩm chính:

Để người tiêu dùng yên tâm, hài lòng khi chọn mua sản phẩm bánh kẹo uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, năm nay bên cạnh việc đẩy mạnh đầu tư cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm, Kinh Đô nỗ lực giữ giá sản phẩm và chỉ điều chỉnh nhẹ 1 – 2 % cho một số mặt hàng. Để thực hiện chính sách này, Kinh Đô tập trung hợp lý hóa các chi phí sản xuất, bán hàng… cũng như chia sẻ một phần chi phí, lợi nhuận để cùng người tiêu dùng thưởng thức hương vị Xuân ngọt ngào và cùng “Ăn Tết Ta, đậm đà phong tục”.

Về hoạt động kinh doanh, năm nay Kinh Đô chú trọng đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm và các mẫu hamper quà Tết đến khối CQXN. Sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, thích hợp nhiều đối tượng người tiêu dùng là lợi thể để các sản phẩm bánh kẹo Kinh Đô luôn được ưu tiên lựa chọn cho các hampers quà Tết. Bên cạnh đó, Kinh Đô đẩy mạnh khai thác tất cả các kênh phân phối để tiếp cận và đưa sản phẩm phục vụ người tiêu dùng cũng như chủ động đưa sản phẩm Tết về nông thôn, đảm bảo phục vụ đầy đủ và tốt nhất nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Qua đó, Kinh Đô mong muốn góp phần mang không khí Tết tưng bừng, rộn rã và hương vị Xuân ngọt ngào đến mọi người như chính thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết”.

Tết Nguyên Đán là dịp Tết quan trọng nhất trong năm, mang nhiều phong tục tốt đẹp, đầy ý nghĩa của người Việt. Với quan niệm một cái Tết đầy đủ sẽ là khởi đầu cho một năm mới sung túc, thịnh vượng nên nhu cầu mua sắm, chi tiêu cho dịp Tết luôn ở mức cao.

Năm nay, chúng tôi tiếp tục phục vụ thị trường những sản phẩm phù hợp, đa dạng để người tiêu dùng yên tâm, hài lòng khi chọn mua sản phẩm bánh kẹo uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý và cùng thưởng thức trọn vẹn dịp Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm. Đặc biệt, chúng tôi đã có sự chuẩn bị chu đáo và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cho mùa vụ Tết qua việc đầu tư toàn diện cho chất lượng, mẫu mã các dòng sản phẩm; đẩy mạnh hoạt động trưng bày; mở rộng kênh phân phối, đưa sản phẩm phục vụ nhu cầu thưởng thức, biếu tặng của người tiêu dùng, từ thành thị đến nông thôn để người tiêu dùng trên khắp cả nước không phải mua những sản phẩm bánh kẹo ngoại lập lờ, kém chất lượng. Với sự chuẩn bị toàn diện và sẵn sàng, chúng tôi tin tưởng sản phẩm Kinh Đô sẽ mang đến cho người tiêu dùng một mùa Tết Việt ngọt ngào hương vị trên tinh thần “Ăn Tết Ta, đậm đà phong tục”.

Ông Nguyễn Xuân Luân – Phó TGĐ Tập đoàn Kinh Đô