Từ giữa tháng 6, Kinh Đô đã chính thức khởi động mùa vụ kinh doanh Trung thu 2014 bằng việc xuất khẩu gần 100.000 bánh trung thu sang Mỹ và sắp tới là thị trường Campuchia

Tổng sản lượng xuất khẩu sang thị trường Mỹ là khoảng 20 tấn bánh trung thu với các loại nhân: thập cẩm, trà xanh, hạt sen, đậu xanh lá dứa. Đây là những sản phẩm bánh trung thu truyền thống của Kinh Đô được kiều bào ưa chuộng và liên tục được xuất khẩu trong các năm qua.

Năm nay, Kinh Đô phục vụ thị trường 2.800 tấn bánh, tăng hơn 15% so với năm 2013. Cùng với việc ra mắt các sản phẩm hoàn toàn mới, Kinh Đô tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm Trăng Vàng, bánh Xanh, bánh nướng, bánh dẻo theo hướng giảm ngọt, nâng cấp chất lượng, cải tiến hương vị đặc trưng của từng loại nhân bánh, đáp ứng xu hướng thưởng thức sản phẩm vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Ông Nguyễn Xuân Luân, Phó Tổng Giám đốc Công ty Kinh Đô, cho biết để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Kinh Đô không thực hiện hình thức bán hàng qua mạng và không thực hiện các hình thức khuyến mãi, giảm giá. Sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô luôn được bán đúng giá quy định tại các đại lý, đối tác chính thức của Kinh Đô.

Theo nld.com.vn