Mùa trung thu 2010, Kinh Đô chính thức tham gia thị trường bánh chay và ra mắt dòng sản phẩm bánh trung thu chay thập cẩm cao cấp

Mùa Trung Thu 2010, đáp ứng nhu cầu thưởng thức, biếu tặng, đặc biệt hướng đến người tiêu dùng ăn chay, ăn kiêng và những khách hàng ưa thích vị bánh thanh đạm... Kinh Đô đầu tư và chính thức tham gia thị trường bánh chay với các dòng sản phẩm bánh chay cao cấp hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm hiện có trên thị trường:  100% thành phần nguyên liệu chay cao cấp nhập khẩu, đặc biệt là trứng chay & các hương vị mô phỏng đặc sản tôm, cua, heo quay…; dây chuyền sản xuất riêng biệt nhằm đảm bảo tuyệt đối vị chay thuần khiết.

Nổi bật nhất là sản phẩm cao cấp Trăng Vàng Thanh Tịnh với 4 bánh CHAY hảo hạng: Bào Ngư Thượng Hải, Cua Alaska Thượng Hạng, Trà Xanh Hạt Macadamia Hawai và Đậu Xanh Hạnh Nhân Cao Cấp kèm với hộp trà Olong thượng hạng. Được chế biến với công thức độc đáo và bí quyết sáng tạo giúp thể hiện trọn vẹn hương vị trung thu truyền thống nhưng vẫn đảm bảo vị thanh đạm, thuần khiết của bánh chay, Trăng Vàng Thanh Tịnh là món quà Trung thu đầy ý nghĩa đến với mọi người mọi nhà trong dịp Tết Trung Thu, cho mùa lễ hội thêm phần trọn vẹn.

Bên cạnh sản phẩm Trăng Vàng Thanh Tịnh, người tiêu dùng còn có thể thưởng thức các loại bánh chay tự chọn đặc sắc mang các hương vị: tôm càng, cua, heo quay, trà xanh, đậu xanh... được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu CHAY cao cấp, giàu dinh dưỡng và đặc biệt đảm bảo cung cấp lượng protetin có lợi cho sức khỏe. Các loại hạt dùng chế biến bánh chay cũng đều là những đặc sản cao cấp, bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe như hạt Hướng Dương, quả Hồ Đào, hạt Pumpkin, hạt Macadamia – vốn được xem là nữ hoàng trong các loại hạt bởi giá trị dinh dưỡng, quý hiếm... Đặc biệt, sản phẩm sử dụng đường Litesse, được chiết xuất từ chất ngọt tự nhiên của bắp, giúp nhân bánh có vị ngọt dịu, tạo cảm giác ngon miệng. Ngoài ra, Litesse cũng được xem là chất xơ nên rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức, biếu tặng bánh chay của người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu cũng như mùa lễ Vu Lan, Kinh Đô tổ chức trưng bày và kinh doanh sản phẩm từ đầu tháng 7 âm lịch qua hệ thống Kinh Đô Bakery và các cửa hàng trung thu Kinh Đô trên toàn quốc. Với diễn biến khả quan của nền kinh tế và dự báo tích cực về sức mua, đặc biệt là xu hướng, nhu cầu thưởng thức thực phẩm chay ngày càng cao của người tiêu dùng, Kinh Đô tin tưởng dòng sản phẩm bánh trung thu chay cao cấp của công ty sẽ là món quà trung thu ý nghĩa và được thị trường đón nhận. Như vậy mùa Trung Thu 2010, tất cả mọi người đều có thể thưởng thức bánh trung thu đặc trưng của mùa lễ hội Tết Trung Thu một cách trọn vẹn nhất.

Tham khảo thêmhttp://trungthu.kinhdo.vn