Nằm trong chiến lược tham gia vào các ngành hàng thiết yếu theo chiến lược Food & Flavor, Kinh Đô cho ra mắt sản phẩm mì ăn liền Đại Gia Đình với thương hiệu Ki Do. Chiến lược này nhằm đẩy nhanh tốc độc tăng trưởng của Tập đoàn đồng thời phát triển thêm danh mục sản phẩm để có thể phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Thấu hiểu khẩu vị và văn hóa của người Việt, Kinh Đô cho ra đời các sản phẩm Mì Đại Gia Đình với 5 hương vị Tôm Hải Sản Chua Cay, Bò Satế Hành, Lẩu Canh Chua Cá, Lẩu Riêu Cua, Thịt Bằm Hành Phi, những hương vị này vốn đã quen thuộc với những bữa ăn của gia đình Việt. Sản phẩm phù hợp cho học sinh, sinh viên, công nhân và các hộ gia đình với mức giá tham khảo 3.500 đồng. Mỗi gói mì ăn liền Đại Gia Đình của Ki Do đều mang tinh hoa ẩm thực Việt với những nguyên liệu truyền thống mang hương vị đặc trưng như:

Kinh Đô đã chọn nhà cung cấp để có nguồn nguyên liệu tốt nhất cho quá trình sản xuất mì ăn liền Đại Gia Đình, từ sợi mì đến gói bột nêm… Nguồn dầu ăn được cung cấp bởi các công ty chất lượng đứng đầu Việt Nam và được kiểm soát nghiêm ngặt ngay từ đầu vào cũng như trong quá trình chế biến thành phẩm. Mì Đại Gia Đình Ki Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu nên đã giúp giảm lượng dầu ăn còn giữ lại trong mỗi gói mì. Với sứ mệnh mang đến hương vị hạnh phúc cho người tiêu dùng Việt, Mì Đại Gia Đình không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hương vị đậm đà truyền thống mà còn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, Kinh Đô còn mang đến cho người tiêu dùng những khoảng khắc hạnh phúc, may mắn khi mua sản phẩm với cơ hội nhận được những giải thưởng bất ngờ hấp dẫn trong mỗi gói mì Đại Gia Đình với chương trình khuyến mãi “Cơ hội trúng ngay tiền tỷ và vàng” kéo dài từ 20/11/2014 đến hết ngày 17/02/2015.

Trong khoảng thời gian này, khi mua mì ăn liền Đại Gia Đình của Ki Do, người tiêu dùng sẽ nhận được một thẻ cào với những giải thưởng giá trị bên trong mỗi gói mì. Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mại này lên đến 4,5 tỷ đồng.Trong đó có 01 giải nhất trị giá 01 tỷ đồng tiền mặt, 50 giải nhì mỗi giải 1 lượng vàng SJC 9999, 100 giải ba mỗi giải là 1 chỉ vàng SJC 9999, và 10.000 giải tư mỗi giải là 1 thùng mì Đại Gia Đình 30 gói.