Với mục tiêu giới thiệu tiềm năng của công ty Kinh Đô với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, chia sẻ tiềm năng phát triển của doanh nghiệp và cơ hội đầu tư của doanh nghiệp thông qua thị trường chứng khoán, công ty Kinh Đô và nhiều doanh nghiệp lớn trong nước  đã cùng tham dự hội thảo Gateway to Viet Nam do Công ty Chứng Khoán Sài Gòn (SSI) tổ chức tại Khách sạn Inter Continental, Tp.HCM.

Tại hội thảo, anh Lương Quang Hiển – Phó TGĐ Kinh Đô chia sẻ cùng các nhà đầu tư về mô hình tập đoàn hoạt động đa ngành với các công ty trực thuộc tập đoàn hoạt động trong 4  lĩnh vực Thực PhẩmBán lẻ , Bất động sản và Tài Chính cùng kế hoạch của năm 2010 Kinh Đô. Đây là cơ hội tốt để giới thiệu và đối thoại song phương, trực tiếp gặp gỡ, tìm hiểu về cơ hội đầu tư và cơ hội hợp tác.

Hội thảo với sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư đã thành công tốt đẹp khẳng định tiềm  năng của Kinh Đô hiện tại cũng như trong tương lai và cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực mà công ty Kinh Đô khai thác.