Kinh Đô phối hợp cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM trao tặng 2.000 thẻ Bảo Hiểm Y Tế cùng 2.000 phần quà cho người nghèo với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Nằm trong các hoạt động xã hội hàng năm của Kinh Đô với tinh thần chia sẻ trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, trong các ngày từ 20/03 – 25/03, Công ty Kinh Đô phối hợp cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM trao tặng 2.000 thẻ Bảo Hiểm Y Tế cùng 2.000 phần quà cho người nghèo trên địa bàn quận Thủ Đức, Quận 12, Quận 6 và Quận 8. Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa thiết thực mà Kinh Đô đã đồng hành cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo xuyên suốt từ năm 2010 đến nay với tổng số hơn 10.000 thẻ Bảo Hiểm Y Tế trao tặng người nghèo trên địa bàn Thành phố.

Bên cạnh hoạt động tặng thẻ Bảo Hiểm Y Tế, nhiều năm qua, Kinh Đô luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chăm lo cho người nghèo. Trong đó, Công ty đã đồng hành ủng hộ Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo trong các hoạt động thiết thực như: Mang Ánh Sáng Cho Người Mù Nghèo, Mổ Tim Bẩm Sinh, thăm và tặng quà Tết cho các gia đình nghèo... Cuối năm 2013 vừa qua, thông qua Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo, Kinh Đô đã tài trợ ca mổ mắt thứ 400.000 cho người nghèo. Tổng chi phí Kinh Đô ủng hộ các chương trình ý nghĩa của Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo từ năm 2001 đến năm 2013 là hơn 6 tỷ đồng. 

Là một doanh nghiệp thực phẩm, trong suốt quá trình hoạt động, cùng với nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh, Kinh Đô luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội trên tinh thần sẻ chia trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Chúng tôi hiểu thẻ Bảo Hiểm Y Tế rất ý nghĩa với người nghèo, giúp giảm phần nào gánh nặng chi phí cho người nghèo khi không may bị đau ốm. Sự đồng hành ủng hộ của Kinh Đô trong suốt nhiều năm qua với chương trình đã khẳng định sự quan tâm của chúng tôi đối với hoạt động ý nghĩa này. Chúng tôi mong muốn trong tương lai, Kinh Đô sẽ tiếp tục đồng hành và có thể ủng hộ nhiều hơn nữa cho các hoạt động xã hội thiết thực dành cho cộng đồng” – ông Nguyễn Xuân Luân – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Kinh Đô.