Trong nhiều năm qua, Kinh Đô đã đều đặn tổ chức chương trình “Sinh Viên Tham Quan Nhà Máy” tại Kinh Đô Bình Dương nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trải nghiệm và học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ hoạt động sản xuất, kinh doanh của một tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Tính đến thời điểm này đã có hàng ngàn sinh viên của các trường ĐH – CĐ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận đến tham quan, học hỏi tại Nhà máy Kinh Đô Bình Dương. Trong năm 2013, có khoảng 700 sinh viên đã tham gia chương trình tham quan này. Riêng từ đầu năm 2014 đến nay, Kinh Đô cũng đã tổ chức đón tiếp gần 400 sinh viên, giảng viên của các trường như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Hoa Sen, ĐH Bách Khoa TP.HCM và đoàn sinh viên MBA của trường ĐH Southern Maine – Mỹ đến tham quan nhà máy.  

Tham gia chương trình, các bạn sinh viện đã được tận mắt chứng kiến hoạt động của công nhân và dây chuyền sản xuất. Đặc biệt, các sinh viên tỏ ra rất thích thú khi tận mắt chứng kiến những chiếc bánh Cosy Marie, AFC,… được sản xuất trên dây chuyền Cracker tự động hiện đại bậc nhất Châu Á. Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội được tìm hiểu về lịch sử thành lập; những dấu ấn thành công của Kinh Đô trong suốt 20 năm qua; chính sách thực tập, tuyển dụng của công ty và đặc biệt là được giao lưu, đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ từ Ban Lãnh Đạo của Kinh Đô. Đây thực sự là những kiến thức quý báu không thể tìm thấy trong sách vở, giúp các bạn nâng cao tinh thần học hỏi, thực hiện “học đi đôi với hành” và phần nào định hướng được con đường nghề nghiệp tương lai của mình.

Sau đây là một số hình ảnh tham quan nhà máy của các đoàn sinh viên trong thời gian qua:

Đoàn sinh viên MBA của trường ĐH Southern Maine – Mỹ đến tham quan nhà máy

Các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM trong chuyến tham qua nhà máy Kinh Đô Bình Dương

Sinh viên trường Đại học Hoa sen TP.HCM tham quan nhà máy Kinh Đô Bình Dương