Đêm trăng rằm tháng 8 đang đến rất gần, đâu đó trên đường phố không khí Trung Thu đã tràn ngập phố phường. Tết Trung Thu – Tết quan trọng thứ 2 trong năm là dịp thể hiện nét đẹp văn hóa trong đời sống tinh thần của người Việt.

Mùa Trăng đẹp nhất trong năm cũng là thời khắc để mọi người nghĩ về nhau, vun đắp và thắt chặt hơn mối thân tình. Với mong muốn góp phần khơi gợi những kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp đẽ của Tết Trung Thu -Tết truyền thống trong lòng người dân Việt Nam, công ty CP Kinh Đô tổ chức chương trình ca nhạc đặc biệt chào mừng Tết Trung Thu mang tên chương trình TRĂNG TÌNH THÂN.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20g30 đêm thứ Hai 12.9.2011 (nhằm đêm 15.8 âm lịch), tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM với sự tham gia của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Xuân Phú, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Võ Hạ Trâm, Nhóm FM, nhóm Sido… và phần dẫn chương trình của hai MC Quỳnh Hương và Hồ Trung Dũng. Với các bài hát Rước đèn trung thu (Vân Thanh), Ước mơ thần kỳ (Nguyễn Ngọc Thiện), Trăng đường phố (Quốc Dũng – lời Man Nâu), Tình mẹ (Nguyễn Nhất Huy), Lời ru cho con (Xuân Phương), Những ô cửa xanh (Trần Lê Quỳnh), Tình yêu trong lành (Quốc Bảo), Giấc mộng (Hồ Trung Dũng), Tình yêu chắp cánh (Đức Trí), Trăng mơ (Minh Châu), Bức tranh muôn màu (Trần Lập)...

Ngoài ra, chương trình còn tập hợp những cảm xúc từ những bài viết hay trong cuộc thi viết Trung Thu gợi nhớ tình thân, do công ty Cổ phần Kinh Đô tổ chức trên website www.tettrungthu.vn, nơi mọi người cùng chia sẽ những kỷ niệm gắn với Trung Thu hay bày tỏ tình cảm chân thành đến những người thân. Qua đó thắt chặt hơn nữa những mối quan hệ thân tình, trân trọng giá trị TÌNH THÂN - một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt vẫn được kế thừa trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Chương trình TRĂNG TÌNH THÂN được truyền hình trực tiếp trên HN2 – Đài phát thanh truyền hình Hà Nội và nối sóng trực tiếp trên HTV9 – Đài truyền hình TP.HCM.