Thưởng lãm tuyệt phẩm Trăng Vàng tinh tế, ngắm từng đường nét hoa văn sang trọng như cảm nhận được trọn vẹn tấm lòng của người biếu tặng.


Nghệ thuật chế tác hương vị Trung thu

Trung thu là dịp Tết lớn thứ 2 trong năm của Việt Nam. Mang ý nghĩa đặc biệt ấy, nên mỗi chiếc bánh Trung thu không chỉ đơn thuần là món thượng phẩm lạ miệng, thơm ngon mà còn ẩn chứa những mối thân tình trân quý. Dòng bánh Trăng Vàng Kinh Đô ra đời, với tất cả tâm huyết kỳ công, chính để tôn vinh những mối thâm giao bền chặt thêm theo năm tháng.

Chọn lọc các nguyên liệu đặc sắc để làm nên từng chiếc bánh đã là chuyện “đãi cát tìm vàng”. Nhưng chọn lọc để kết hợp các hương vị bánh thượng hạng làm nên từng tuyệt phẩm Trăng Vàng lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Như Vi Cá cùng Bào Ngư, Hải Sâm, Sò Điệp trong bộ Trăng Vàng Kim Cương, tạo nên giai điệu hòa ca từ những gì tinh túy nhất của đại dương đầy mê hoặc. Hay tinh túy ẩm thực Nhật Bản hòa quyện trong từng chiếc bánh Mochi vị mứt dâu, vị mứt chanh mật ong, mứt cam Nhật, mứt Kiwi… thanh ngọt đầy cuốn hút của Trăng Vàng Hồng Ngọc làm nên nét mới cho mùa Trung thu Việt. Từng nguyên liệu được tuyển chọn công phu. Từng thao tác chế biến được chăm chút và đặt vào đấy cả tấm lòng. Tất cả tạo nên cảm xúc đoàn viên thật sang cả, rực rỡ mà cũng thật nồng ấm, chân thành.

Ngôn ngữ của sự tinh tế

Năm nay, những nghệ nhân “chế tác hương vị Trung thu” đã mang đến cho Trăng Vàng ý tưởng độc đáo: Mỗi hộp bánh tương ứng với tên một loại đá quý từ thiên nhiên. Vốn dĩ, Kim Cương, Bạch Kim, Hoàng Kim, Hồng Ngọc… đều là sự hội tụ tinh hoa đất trời qua hàng ngàn năm. Những chiếc bánh Trung thu Trăng Vàng Kinh Đô thượng hạng là sự tương kết của sản vật quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình đầy tinh tế. Trao nhau Trăng Vàng Kim Cương để giữ mãi tình thâm giao trường tồn như vẻ đẹp vĩnh cửu của kim cương. Trăng Vàng Bạch Kim thuần khiết, cao quý cho mối giao hảo thêm sáng, lòng tri ân thêm tỏ như sắc bạch kim luôn mãi rạng ngời. Trăng Vàng Hoàng Kim gửi gắm lời chúc trân quý như vàng để khoảnh khắc đoàn viên bừng lên thật rực rỡ… Trăng Vàng Hồng Ngọc thay cho lời chúc mối thân tình mãi bền lâu, sắt son cùng năm tháng.

Anh Phạm Hồng Quý (công ty TNHH Mai Sơn – Quận 5) chia sẻ: “Năm nào công ty chúng tôi cũng chu đáo chọn những hộp bánh Trăng Vàng gửi đến các đối tác, khách hàng. Bộ sản phẩm Trăng Vàng được thay đổi ý tưởng từng năm, luôn ẩn chứa những thông điệp của sự tri ân khéo léo ẩn hiện tinh tế trong từng họa tiết sang trọng và độc đáo. Món quà tinh tế này còn gửi lời chúc chân thành của công ty với đối tác, khách hàng cho một mùa Trung thu thêm đẹp…”.

Chọn những hộp bánh Trăng Vàng hương vị cầu kỳ, chăm chút từng chi tiết nhỏ, món quà trở nên trân quý hơn khi gửi đến người thân, bạn hữu, đối tác, khách hàng để bắt đầu viết nên một chương mới cho mối quan hệ vốn đã vững bền càng thêm khăng khít. 

Dành trọn tâm huyết sáng tạo tuyệt tác Trăng Vàng, Kinh Đô còn đặc biệt tổ chức gian hàng Trăng Vàng tại các TTTM của TP.HCM: Parkson Hùng Vương và Now Zone, Crescent Mall; Hà Nội: Vincom Bà Triệu, Savico Long Biên; Bình Dương: Becamex Plaza; Parkson Hải Phòng để mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động thưởng thức hương vị bánh trung thu thượng hạng Trăng Vàng, thưởng thức trà, tư vấn sản phẩm và khu chụp hình để bạn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình trong dịp Tết Trung Thu.