“Chung sức vì tài sắc Việt” là sân chơi góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của sinh viên Việt: trẻ khỏe, năng động, tự tin, giàu năng lượng, giàu sức sáng tạo và thông minh.

Không chỉ “hoa khôi” những trường Đại học trên toàn quốc đang dốc sức chuẩn bị cho cuộc đua tài “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, mà các đội cổ động trên cả nước cũng rất nóng lòng để được bùng nổ với cuộc thi “bên lề” mang tên “Chung sức vì tài sắc Việt” do các nhãn hàng AFC, Solite và bánh mì tươi Kinh Đô tài trợ chính.

Sẵn sàng trước giờ G

Lý Thị Kiều Loan (Đội trưởng đội cổ động trường Đại học Tây Đô – Cần Thơ) đang hào hứng cho các hoạt động “giờ chót” chuẩn bị cho Đêm Hội Đồng Hành. Không như phần dự thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” chỉ dành cho những đại diện “tài sắc vẹn toàn” nhất của các trường, phần thi cổ động – nhảy Flashmob này lại cần đến tinh thần tập thể, sự đoàn kết của số đông!

Đội Học viện Ngân Hàng khá chuyên nghiệp trong tiết mục flashmob.

Loan lau mồ hôi, cười thật tươi: “Thời gian từ giờ đến Đêm Hội Đồng Hành đang tính bằng giờ, bằng phút. Vì vậy, tụi mình phải tranh thủ tập tối đa để ‘khoe tài” cùng các trường bạn. Ban Tổ Chức cực kỳ tâm lý khi mở ra thêm phần thi cổ động này. Vừa cổ vũ cho thí sinh trường mình, lại thể hiện sự sáng tạo – trẻ trung – tài năng của sinh viên thì ai lại không muốn góp sức chứ!”.

Trên cả 4 khu vực: TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội, không khí hào hứng chờ đợi Đêm Hội Đồng Hành cũng thật “nóng bỏng”. Thanh Loan (ĐH Kinh Tế - Đà Nẵng) không giấu sự hồi hộp: “Mấy ngày nay, lên giảng đường, lớp nào cũng xôn xao bàn tán, hỏi nhau để cập nhật từng chi tiết của cuộc thi Chung sức vì tài sắc Việt. Mình đã sẵn sàng để bình chọn cho các tiết mục xuất sắc nhất rồi đây! Hồi hộp quá, không biết Đà Nẵng có giành giải cao nhất không!”.

“Chung sức vì tài sắc Việt” là sân chơi nhằm góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của sinh viên Việt Nam: trẻ khỏe, năng động, tự tin, giàu năng lượng, giàu sức sáng tạo và thông minh. Đến với cuộc thi cổ động này, các bạn sinh viên sẽ thỏa sức thể hiện mình qua việc sáng tác tiết mục flashmob dựa trên nền bài hát Miss University do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện.

Đội ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội đang ráo tiết tập luyện cho Đêm Hội Đồng Hành

Tỏa sáng và nhận những giải thưởng giá trị   

Nguyễn Hoài Nam – đội trưởng đội cổ động trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng chia sẻ: “Trường mình khá có lợi thế, vì sinh viên thể dục thể thao vốn đã được rèn luyện thường xuyên các động tác thể dục, nhảy múa nhuần nhuyễn rồi. Mình cũng rất tự tin vào tiết mục của trường và đang rất háo hức chờ… giờ G. Tuy nhiên, không vì thế mà tụi mình chủ quan. Cuộc thi này đề cao tính sáng tạo, sự độc đáo, trẻ trung của các bạn sinh viên. Chỉ cần một ý tưởng mới lạ, các trường khác cũng có thể lọt vào mắt xanh của Ban Giám Khảo!”.

Để nâng bước cho những tài năng tỏa sáng, BTC cũng như nhà tài trợ chính - các nhãn hàng AFC, Solite và bánh mì tươi Kinh Đô đã chuẩn bị rất chu đáo cho đêm so tài của các trường để các bạn sinh viên có điều kiện lý tưởng nhất hoàn thiện phần thi, thể hiện mình và tỏa sáng cùng các tiết mục. Cùng với đó, các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị 144 triệu đồng cũng đang sẵn sàng trao đến các đội xuất sắc nhất. Bên cạnh giải nhất, nhì, ba, giải sáng tạo và giải cổ động với giá trị rất hấp dẫn lần lượt là 10 triệu đồng, 7 triệu đồng, 5 triệu đồng và 2 triệu đồng trong các đêm hội đồng hành, các clip cổ động ấn tượng nhất được gửi về dự thi trên fanpage www.facebook/vmu.vn  sẽ tiếp tục có cơ hội nhận các giải thưởng: Clip có lượng vote cao nhất; Clip được ban tổ chức bầu chọn với giá trị 20 triệu đồng/ giải.

Các Đêm Hội Đồng Hành tưng bừng sắp sửa bắt đầu. Đội cổ động của trường nào sẽ giành lấy giải thưởng cao nhất trong phần thi cổ động “Chung sức vì tài sắc Việt”? Cùng hồi hộp chờ đón trong những ngày tới nhé!


Bật mí thêm về các Đêm Hội Đồng Hành

Thành phố Cần Thơ: ngày 23/10 - Khu 2 Đại Học Cần Thơ

Thành phố Hồ Chí Minh- 25/10 - Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Thành phố Đà Nẵng- 27/10 - Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng

Thành phố Hà Nội- 26/10 - Ký Túc Xá Mễ Trì Hà Nội

Các bạn sinh viên cập nhật ngay nào. Hẹn gặp mọi người tại các Đêm Hội Đồng Hành nhé!

Nguồn: facebook/vmu.vn