Mô hình kinh doanh hiện đại bánh tươi kết hợp với thức uống pha chế của Kinh Đô Bakery đang nhân rộng và ngày càng được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Với phong cách mới, Kinh Đô Bakery Nguyễn Văn Nghi đã trở nên năng động, trẻ trung, không gian dịu mát hơn với hai gam màu chủ đạo là cam và xanh lá. Đây là cửa hàng Kinh Đô Bakery thứ 3 trong chuỗi 25 Bakery tại khu vực TP. Hồ Chí Minh được xây dựng theo diện mạo mới sau Kinh Đô Bakery Nguyễn Thái Học và Kinh Đô Bakery Hóc Môn

Tại đây khách hàng sẽ được thưởng thức những loại bánh tươi ngon, xốp giòn vừa mới ra lò, được tận mắt trong thấy các chuyên gia khéo léo trang trí bánh Donut và Cupcake - hai trong những sản phẩm mới của Kinh Đô Bakery đang được rất nhiều bạn trẻ ưa dùng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được thưởng thức những ly thức uống mát lạnh và bổ dưỡng trong những ngày trời oi bức.

Việc xây dựng, thiết kế lại và đưa vào khai thác Kinh Đô Bakery tại 362A Nguyễn Văn Nghi, F.7, Quận Gò Vấp nằm trong chiến lược tổng thể của Kinh Đô trong việc xây dựng hình ảnh Kinh Đô Bakery theo mô hình mới, ngày càng hiện đại và thân thiện cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hệ thống cửa hàng Kinh Đô Bakery, khởi đầu là cửa hàng Nguyễn Văn Nghi mới sẽ cho khách hàng những trải nghiệm mới khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Kinh Đô Sài Gòn.