Toàn bộ doanh thu 1000 hộp bánh đặc biệt Trăng Vàng Thăng Long- Hà Nội, tương đương 1,8 tỷ đồng sẽ được Kinh Đô đóng góp cho công tác tổ chức Đại lễ 1000 năm.

Sản phẩm đặc biệt dâng Đại Lễ 1000 năm

Hướng về Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, tháng 9/2010, Kinh Đô trân trọng ra mắt sản phẩm cao cấp đặc biệt Trăng Vàng Thăng Long - Hà Nội với số lượng giới hạn 1000 hộp dành riêng mừng Đại lễ. Toàn bộ doanh thu của 1000 hộp bánh đặc biệt này, tương đương 1,8 tỷ đồng sẽ được Kinh Đô đóng góp cho công tác tổ chức mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, diễn ra vào tháng 10 tới.

Chiếc bánh Thăng Long- Hà Nội của Kinh Đô

Trăng Vàng Thăng Long - Hà Nội thật sự độc đáo với các cực phẩm ẩm thực cung đình cao quí: Bào Ngư Thượng Hạng; Vi Cá Thượng Hạng; Hải Sâm Thương Hạng và Hạt Sen Tứ Quý. Đặc biệt, trong mỗi hộp bánh là một hộp trà thượng hạng dành tặng, càng tôn thêm giá trị cho sản phẩm tâm huyết này.

Các hộp bánh được đánh dấu thứ tự từ 1 đến 1000 tượng trưng cho giai đoạn xây dựng và phát triển từ Kinh Đô Thăng Long đến Thủ Đô Hà Nội ngày nay. Từng hộp Trăng Vàng Thăng Long - Hà Nội là một tuyệt phẩm với sự chế tác cầu kỳ, tỉ mỉ do các nghệ nhân nổi tiếng thực hiện, với thủ công tinh xảo đến từng chi tiết.

Vỏ hộp với chất liệu sơn mài đỏ thẫm điểm xuyết tinh tế bằng những cánh hoa ánh vàng, tôn lên sự sang trọng, quý phái của đất kinh kỳ xưa. Một sự kết hợp tinh tế giữa giá trị truyền thống của làng nghề sơn mài hàng ngàn năm với ý nghĩa cao quí của 1.000 năm tuổi của Thăng Long Hà Nội.

Đây là sẽ là món quà tặng đặc biệt và đầy ý nghĩa dành cho những mối thân tình sâu sắc nhất, cao quí nhất. Sản phẩm đang được phân phối qua hệ thống bán hàng trực tiếp của công ty Focus Asia qua số hotline: 19001505 (trong giờ hành chính) trên toàn quốc.

Chiều lòng cả những thực khách ăn kiêng

Khách hàng lựa chọn bánh Trung Thu tại cửa hàng Kinh Đô

Cùng với 1000 hộp bánh đặc biệt, Kinh Đô còn đặc biệt hướng đến khách hàng ăn chay, ăn kiêng và những người ưa thích vị bánh thanh đạm. Dòng sản phẩm bánh Trung Thu Chay cao cấp được sản xuất từ 100% thành phần nguyên liệu chay cao cấp, đặc biệt là trứng chay và các hương vị mô phỏng đặc sản tôm, cua, heo quay…; trên dây chuyền sản xuất riêng biệt nhằm đảm bảo vị chay thuần khiết và đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối mang đến cho người tiêu dùng.

Nổi bật nhất là sản phẩm cao cấp Trăng Vàng Thanh Tịnh với 4 bánh Chay hảo hạng: Bào Ngư Thượng Hải, Cua Alaska Thượng Hạng, Trà Xanh Hạt Macadamia Hawai và Đậu Xanh Hạnh Nhân Cao Cấp kèm với hộp trà Olong thượng hạng.

Không chỉ thế, mâm cỗ đêm Rằm sẽ thêm phần thịnh soạn và trọn vẹn hơn với sản phẩm bánh Chay tự chọn đặc sắc mang các hương vị: tôm càng, cua, heo quay, trà xanh, đậu xanh... được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu chay cao cấp, giàu dinh dưỡng và đặc biệt đảm bảo cung cấp lượng protetin có lợi cho sức khỏe.

Giờ đây, cả những thực khách ăn chay, ăn kiêng hay ưa thích hương vị thanh đạm đều có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị bánh Trung Thu đặc trưng trong dịp Tết Tình Thân. Sản phẩm được bán tại hệ thống Kinh Đô Bakery, hệ thống siêu thị, các đại lý Trung thu Kinh Đô trên toàn quốc và website: www.kinhdobakery.vn .

Trung Thu đến với ánh nến lung linh sáng toả những chiếc lồng đèn nhỏ xinh, sáng toả những con đường góc phố, sáng toả những gương mặt ánh mắt rạng ngời hân hoan của những đêm Rằm Trung Thu. Hãy cùng Kinh Đô thắp sáng đèn lồng và vui đón Tết Trung Thu để cùng nhau nhuộm cả một mùa vui khắp rộng dài đất nước Việt Nam!

Theo vietnamnet.vn

Tham khảo thêmhttp://trungthu.kinhdo.vn