Tiếp tục đột phá với dòng sản phẩm cao cấp Trăng Vàng và giới thiệu sản phẩm bánh Trung Thu chay cao cấp

Tết Trung Thu được người Việt Nam xem là dịp Tết lớn thứ hai trong năm – sau Tết Nguyên Đán. Năm nay, trước diễn biến khả quan của nền kinh tế và dự báo tích cực về sức mua, Kinh Đô đưa ra thị trường tổng sản lượng 1.900 tấn bánh Trung Thu (tăng 100 tấn so với năm 2009), trong đó dòng sản phẩm Trăng Vàng cao cấp là 240.000 hộp sản phẩm phục vụ thị trường. Năm nay, lần đầu tiên Kinh Đô giới thiệu dòng sản phẩm bánh Trung Thu Chay hảo hạng, được chế biến từ 100% nguyên liệu chay cao cấp. Đặc biệt, thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm tới môi trường, Kinh Đô tiếp tục đầu tư các mẫu túi xách làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường và có khả năng tự hủy linh hoạt trong môi trường tự nhiên.

Trung thu năm nay đánh dấu việc Kinh Đô đầu tư và chính thức tham gia thị trường bánh trung thu chay với các sản phẩm hảo hạng, được chế biến từ 100% thành phần nguyên liệu chay cao cấp, trên dây chuyền sản xuất riêng biệt nhằm đảm bảo 100% vị chay thuần khiết. Với dòng bánh chay cao cấp, Kinh Đô giới thiệu bộ sản phẩm Trăng Vàng Thanh Tịnh với 4 hương vị chay hảo hạng: Bào Ngư Thượng Hải, Cua Alaska Thượng Hạng, Trà Xanh Hạt Macadimia Hawai và Đậu Xanh Hạnh Nhân Cao Cấp. Điểm khác biệt và vượt trội của bánh trung thu chay Kinh Đô là sản phẩm mô phỏng các đặc sản ẩm thực như bào ngư, tôm, cua, vịt quay, heo quay... được chế biến hoàn toàn bằng nguyên liệu CHAY cao cấp, giàu dinh dưỡng và đặc biệt đảm bảo lượng protetin có lợi cho sức khỏe. Các loại hạt dùng chế biến bánh chay cũng đều là những đặc sản cao cấp, giàu giá trị dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe như hạt hướng dương, quả Hồ Đào, Pumpkin seed, hạt Macadamia – vốn được xem là nữ hoàng trong các loại hạt bởi giá trị dinh dưỡng, quý hiếm... Dòng bánh chay cao cấp Kinh Đô còn mang đến nhiều sản phẩm tinh tế, đặc sắc và đa dạng hương vị với bánh nhân ngọt, nhân thập cẩm cùng vị ngon cửa sự thanh đạm, thuần khiết: Trà Xanh Hạt Hawai, Đậu Xanh Hạt Hướng Dương, Cua Alaska, Tôm Càng Biển Đông, Heo Quay Phú Quý... Là đột phá của Kinh Đô trong mùa Trung thu năm nay, dòng sản phẩm bánh chay cao cấp mang đến hương vị Tết Trung thu trọn vẹn cho người ăn chay,  ăn kiêng hay những khách hàng ưa thích hương vị thanh đạm, thuần khiết.

Tết Trung Thu 2010, Kinh Đô tiếp tục khẳng định sự tiên phong, đẳng cấp và sáng tạo đột phá qua những dòng sản phẩm mới, hoàn toàn khác biệt và vượt trội về chất lượng: bộ sản phẩm Trăng Vàng cao cấp không ngừng được gia tăng giá trị từ hương vị thượng hạng đến thiết kế hộp bánh trang nhã, sang trọng; dòng sản phẩm Đặc Trưng (bánh trung thu truyền thống) luôn được cải tiến qui trình sản xuất, giảm ngọt, bổ sung chất  xơ, nâng chất lượng sản phẩm tối ưu và khác biệt hóa hương vị từng loại nhân bánh.

Đột phá về tính sáng tạo, đẳng cấp là Dòng sản phẩm cao cấp Trăng Vàng gồm 8 bộ sản phẩm: Hồng Phúc, Vinh Hoa, Tinh Tế, Hưng Phú, Thanh Tịnh, Thanh Tú, Tao Nhã và Hoàn Bích. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm đặc biệt với ý nghĩa lời chúc khác nhau, vị bánh đặc trưng riêng, được chế biến từ thành phần nguyên liệu quý hiếm, bổ dưỡng như bào ngư, hải sâm, vi cá, tôm càng... và mẫu mã bao bì cực kì ấn tượng. Nổi bật nhất là bộ sản phẩm Trăng Vàng Hưng Phú được chế biến theo công nghệ sản xuất bánh Trung Thu hiện đại với bánh Trung Thu Tuyết và bánh Pha Lê. Những chiếc bánh Pha Lê xinh xắn, có màu sắc tự nhiên thanh nhã với lớp vỏ thơm hương trái cây tươi tự nhiên, trong suốt đẹp như pha lê. Nhân bánh kết hợp các loại trái cây khô cao cấp, dinh dưỡng. Bánh Trung thu Tuyết với công nghệ tạo màu sắc, hoa văn, cấu trúc vỏ bánh đặc sắc, tinh tế, hoàn toàn khác biệt dòng sản phẩm truyền thống cũng là sự sáng tạo đột phá của Kinh Đô.

Trăng Vàng Hồng PhúcTrăng Vàng Hưng PhúTrăng Vàng Thanh Tịnh
Trăng Vàng Thanh Tú - Tao Nhã - Hoàn Bích


  
 Trăng Vàng Tinh Tế Trăng Vàng Vinh Hoa

Dòng sản phẩm Đặc Trưng (bánh trung thu truyền thống) luôn được cải tiến qui trình sản xuất, giảm ngọt, bổ sung chất  xơ, nâng chất lượng sản phẩm tối ưu và thêm hương vị đặc trưng riêng cho từng loại bánh. Các sản phẩm chủ lực và rất được người tiêu dùng ưa chuộng là Vi cá Jambon, Gà quay Jambon, Jambon bát bửu, Thập cẩm lạp xưởng, Đậu Xanh, Hạt Sen, Hạt Sen Trà Xanh...

Dù giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất bánh trung thu có nhiều biến động, tăng trên 25% so với cùng kỳ, nhưng Kinh Đô chỉ điều chỉnh giá sản phẩm tăng khoảng 10% so với mùa Trung thu 2009. Cụ thể, các bộ sản phẩm của dòng cao cấp Trăng Vàng có giá từ 350.000 – 720.000 đồng/hộp. Các sản phẩm của dòng Đặc trưng có giá 159.000 – 225.000 đồng / bánh (loại bánh 4 trứng), từ 46.000 – 79.000 đồng / bánh (loại bánh 2 trứng), từ 30.000 – 41.000 đồng / bánh (loại bánh 1 trứng), từ 26.000 – 38.000 đồng / bánh đối với các loại bánh dẻo và 33.000  - 59.000 đồng / bánh đối với sản phẩm bánh chay.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức, biếu tặng của người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu, năm nay Kinh Đô chủ động tổ chức trưng bày và kinh doanh sản phẩm sớm hơn 1 tuần so với mọi năm thông qua hệ thống cửa hàng Kinh Đô Bakery và 12.000 điểm bán trên toàn quốc. Đặc biệt, hoạt động trưng bày, tạo không khí Tết Trung Thu tưng bừng cũng được đẩy mạnh bằng việc tập trung trang trí cho các gian hàng chuẩn với bandrole mang thông điệp “Tết Trung Thu, Tết của Tình Thân” và những chiếc lồng đèn đặc trưng của Kinh Đô. Bên cạnh đó, việc khuyến khích trưng bày, trang trí, đặc biệt là sản phẩm Trăng Vàng được đẩy mạnh tại các điểm bán sẽ mang đến một không khí Tết Trung Thu tưng bừng.

Tham khảo thêmhttp://trungthu.kinhdo.vn