Đón Tết Tân Mão 2011, Công ty Kinh Đô dự kiến đưa ra thị trường gần 35 triệu hộp sản phẩm bánh kẹo các loại phục vụ người tiêu dùng, tăng 15% sản lượng so với dịp Tết 2010, trong đó dòng sản phẩm cao cấp tăng 40% sản lượng so với cùng kỳ. Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu biếu tặng đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp, hệ thống Kinh Đô Bakery triển khai dịch vụ giao giỏ quà Tết - Hamper tận nơi, trên phạm vi toàn quốc.

Năm nay, đáp ứng nhu cầu thưởng thức, biếu tặng ngày càng cao của người tiêu dùng, Kinh Đô tiếp tục đầu tư và khai thác phân khúc quà biếu cao cấp với 2 dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của Kinh Đô trong việc phục vụ khách hàng, bao gồm:

Dòng sản phẩm truyền thống cũng được nâng cao cả về chất lượng lẫn thiết kế bao bì, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người tiêu dùng: nhiều loại bánh mới, bao bì đẹp, nhiều sự lựa chọn với mức giá hoàn toàn hợp lí. Bên cạnh đó, Kinh Đô còn chú trọng nghiên cứu, ứng dụng những cải tiến mới trong công nghệ chế biến để chất lượng và hương vị sản phẩm ngày càng thơm ngon vượt trội, đặc biệt là các loại bánh mới được giới thiệu trong dịp Tết năm nay: bánh bơ sữa, nhân chocolate, mứt trái cây... Với ưu thế dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ Châu Âu, sản phẩm bánh kẹo Tết Kinh Đô không chỉ vượt trội về chất lượng, mẫu mã mà còn đảm bảo hương vị tươi mới, đáp ứng nhu cầu thưởng thức, biếu tặng dịp Tết. 

Trong bối cảnh giá nguyên liệu đầu vào tăng cao, một mặt  thực hiện chiến lược đầu tư toàn diện cho chất lượng sản phẩm, mặt khác Kinh Đô nỗ lực điều chỉnh giá sản phẩm ở mức hợp lý nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm thơm ngon, chất lượng với giá cả phù hợp. Đặc biệt, năm nay Kinh Đô đẩy mạnh hoạt động trưng bày sản phẩm tại các đại lý, cửa hàng nhằm mang đến không khí Tết tưng bừng, rộn rã đồng thời giúp người tiêu dùng dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc lựa chọn, tìm mua sản phẩm bánh kẹo Tết Kinh Đô. Bên cạnh đó, Kinh Đô đẩy mạnh phát triển, khai thác kênh phân phối mới cũng như thị trường tại các tỉnh thành, đảm bảo phục vụ đầy đủ và tốt nhất nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng khắp cả nước. Để sản phẩm Tết Kinh Đô đến với mọi nhà và mang hương vị Xuân ngọt ngào đến mọi người như chính thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết”.