Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với mùa tuyển sinh Đại Học Cao Đẳng 2009 – 2010, đặc biệt giúp các bạn thí sinh từ các tỉnh thành về TP.HCM dự thi được tiếp thêm năng lượng, chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng, năm nay thông qua chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi”, nhãn hàng bánh mì tươi Aloha của Kinh Đô phối hợp với Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên TP.HCM tổ chức chương trình “Năng lượng mùa thi 2009”, tài trợ hơn 100.000 sản phẩm Aloha trị giá 300 triệu đồng, phục vụ các bạn thí sinh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và mới mẻ của chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi 2009”.

Với chương trình “Năng lượng mùa thi 2009”, nhãn hàng bánh mì tươi Aloha sẽ tặng hơn 100.000 sản phẩm cho các bạn thí sinh vào các ngày cao điểm: từ ngày 28/6 đến ngày 6/7/09 tại 06 điểm cửa ngõ đón sinh viên từ các tỉnh về TP.HCM dự thi là: Bến xe miền Đông, Bến xe miền Tây, Ga Sài Gòn, Trạm 2 Thủ Đức, Trung tâm Hỗ trợ Sinh Viên và Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật.

Tiếp Sức Mùa Thi” là hoạt động truyền thống của Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên TP.HCM nhằm hỗ trợ chỗ ở, đưa đón và hướng dẫn thí sinh các tỉnh trong những ngày về TP.HCM dự thi đại học - cao đẳng. Việc tài trợ sản phẩm phục vụ bữa ăn lót dạ cho thí sinh của nhãn hàng bánh mì tươi Aloha sẽ thật sự ý nghĩa, giúp các bạn thí sinh tiếp thêm năng lượng để vững tin bước vào kỳ thi đại học. Đây cũng là hoạt động thiết thực trong chuỗi hoạt động hướng đến giáo dục, tri thức và hỗ trợ tích cực cho học sinh – sinh viên của Tập đoàn Kinh Đô.

Là một trong những sản phẩm chủ lực của Kinh Đô, bánh mì tươi Aloha “Giàu dinh dưỡng, Tràn năng lượng” phục vụ bữa ăn sáng, ăn lót dạ hằng ngày của khách hàng. Đặc biệt, Aloha nhân Gà quay và nhân Chà bông là hai sản phẩm hoàn toàn mới của nhãn hàng bánh mì tươi Aloha. Điểm độc đáo của sản phẩm là sự hòa quyện giữa lớp bột mềm mịn với vị thơm béo của lớp mè trên mặt bánh, vị béo đặc trưng của bơ và vị mằn mặn, hấp dẫn của gà quay, của thịt chà bông, làm gia tăng hương vị thơm ngon rất đặc trưng của bánh.

Bên cạnh đó, bánh mì tươi Aloha còn được người tiêu dùng ưa thích với nhiều hương vị tuyệt ngon: bơ sữa, chocolate, khoai môn, lá dứa, hột gà, sữa dừa, sầu riêng, kem cam... Được chế biến từ bột mì, trứng tươi, sữa nguyên chất và bơ tươi, theo công nghệ tiên tiến của Nhật, bánh mì tươi Aloha cung cấp khẩu phần ăn ngon miệng, tiện lợi và đảm bảo dưỡng chất, giúp người thưởng thức tràn đầy năng lượng để làm việc và học tập.

Thông qua việc đồng hành cùng chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi” và tài trợ sản phẩm, phục vụ các bạn thí sinh, nhãn hàng Aloha mong muốn sản phẩm bánh mì tươi Aloha sẽ mang đến cho các bạn bữa ăn lót dạ “Giàu dinh dưỡng, tràn năng lượng” để các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi, gặt hái kết quả cao nhất và khởi đầu một tương lai tốt đẹp.