Tết Tân Mão đã cận kề, nơi nơi đã thấy muôn hoa nở rộ, bánh chưng dưa hấu xanh đỏ khắp ngả đường. Mọi người lo thu xếp công việc, về nhà, về quê, cùng người thân trang hoàng nhà cửa, mua sắm bánh mứt cho ngày Tết. Trong dòng chảy tất bật đó, ngày đầu năm, mọi người vẫn không quên bảo nhau chung tay đóng góp cho những chương trình thiện nguyện, góp thêm một bàn tay nâng đỡ những cảnh nghèo. Cho đi sự quan tâm, chia sẻ để nhận lại niềm vui cho bản thân mình.

Đường hoa Nguyễn Huệ, biểu tượng của Tết Sài gòn, năm nay không chỉ là nơi quần tụ của muôn sắc hoa mà còn là nơi “tỏa hương” của những tấm lòng thơm thảo, bởi tại đây sẽ có một khu vườn đặc biệt, mang tên Vườn Nhân Ái.

Tại đây, ngoài hoạt động ông đồ viết thư pháp sẽ được tái hiện với giấy đỏ mực tàu như là cách mọi người xin chữ vàng đầu năm, cầu an chúc phúc cho cả năm mới, thì hai hoạt động lớn với Cây chúc Tết và Hồ chúc phúc là nơi để mọi người sẻ chia những may mắn và niềm hạnh phúc đến với người khác. Ghi lời chúc đầu năm lên những tấm thiệp đỏ vàng và treo lên Cây chúc Tết, chỉ thế thôi là đã có thể góp phần làm bừng sáng hơn mùa xuân ở những nơi tăm tối. Thêm một tấm thiệp với một lời chúc tận tâm, sẽ có thêm một bông hoa rực nở trong lòng. Điều kỳ diệu không chỉ vắt vẻo trên những nhành mai ấy, mà còn lăn tăn lan tỏa ở Hồ chúc phúc. Mỗi đồng xu rơi xuống mặt hồ là bay lên một mong ước phúc lành cho những mảnh đời bất hạnh. Cùng nhau làm lan tỏa những làn sóng yêu thương tại Hồ chúc phúc để ý nghĩa của Tết được vẹn nguyên.

Đường Hoa, Lòng Hoa

Tất cả ở đó, trong khu Vườn nhân ái cùng những con người với tấm lòng hoa. Tết đến đường hoa và làm điều thiện, mỗi người cũng sẽ là một bông hoa cho cuộc đời thêm tươi thắm.

Năm nay, Công ty cổ phần Kinh Đô tiếp tục là nhà tài trợ chính Đường Hoa Nguyễn Huệ, diễn ra từ ngày 28 đến mùng 4 (Âm lịch), với mong muốn không chỉ góp phần mang sắc màu Tết đến cho người dân thành phố, mà còn kêu gọi mọi người chung tay cùng Kinh Đô làm điều thiện đầu năm qua hoạt động tại Vườn Nhân Ái. Đến đây, bạn sẽ nhận được một tấm thiệp xuân, ghi vào đó những lời chúc tốt đẹp đầu năm và treo lên Cây Chúc Tết, cứ mỗi tấm thiệp như thế, Kinh Đô sẽ góp 5.000 đồng vào quỹ hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn của Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM. Tại Hồ Chúc Phúc, bạn có thể đổi tiền xu và thả xuống hồ như một lời cầu chúc tốt đẹp cho mình và người thân, những đồng xu này sẽ tiếp tục hành trình góp vào quỹ từ thiện cùng với số tiền đóng góp của Kinh Đô. Hãy cùng Kinh Đô làm Tết Tân Mão thêm phần ý nghĩa."

Tham khảo thêm: http://tet.kinhdo.vn