Với dòng sản phẩm cao cấp Trăng Vàng, Kinh Đô đã thể hiện sự trân trọng giá trị tình thân trong dịp Tết Trung Thu.

Tết Trung Thu – dịp Tết lớn thứ hai trong năm của người Việt là dịp ý nghĩa để thắt chặt những mối quan hệ thân tình. Năm nay, không khí Trung thu dường như đến sớm hơn. Hơi ấm ngày hội đã len lõi vào từng căn nhà, góc phố và rộn ràng lên từng ngày theo bàn tay ai chăm chút chọn từng hộp quà Trung Thu.

Kinh Đô cho hay, năm nay Công ty giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp Trăng Vàng được chăm chút bằng tất cả sự sáng tạo và tâm huyết với 8 bộ sản phẩm: Phú Quý, Hồng Phúc, Hưng Phú, Tinh Tế, Vinh Hoa, Thanh Tú, Tao Nhã và Hoàn Bích. Nhân bánh được chăm chút tuyển chọn từ những hương vị tinh tế, thượng hạng: Tổ yến cao cấp, Bào Ngư Bắc Kinh, Sò điệp Hồng Kông, Cua Tứ Xuyên, Hải sâm, Tôm càng bách hoa, Vi cá – đứng đầu trong “bát trân”, 8 món ăn quý giá nhất trong ẩm thực Phương Đông. Dòng bánh Trăng Vàng còn là sự hòa quyện khéo léo, cầu kỳ của các loại quả hạt cao cấp như Đậu xanh Hạnh nhân hay Hạt sen tứ quý với hạt Macadamia, Hạt hướng dương, quả Hồ đào và Hạt Bí đỏ hay sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, giữa Phương Đông và Phương Tây của chiếc bánh Đậu xanh Bơ với sự hòa quyện của bơ Pháp cao cấp cùng Đậu xanh và hạt Hạnh nhân. Chăm chút cho chất lượng bằng việc tuyển chọn những hương vị tinh tế, thượng hạng, mỗi bộ sản phẩm Trăng Vàng cũng được nhà sản xuất đầu tư mẫu mã mới sang trọng, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu thưởng thức, biếu tặng dịp Trung Thu.

Đặc biệt, tại Kinh Đô, vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được quan tâm hàng đầu. Từng nguyên liệu làm bánh đều được Kinh Đô tuyển chọn từ nhà cung cấp lớn, uy tín với yêu cầu rất khắt khe về chất lượng, nguồn gốc theo tiêu chuẩn đăng ký với Bộ Y Tế. Qui trình sản xuất được đầu tư hiện đại, tự động hóa trong hầu hết các công đoạn với những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Xuyên suốt qui trình sản xuất, bộ phận Kiểm Soát Chất Lượng của Công ty luôn giám sát trong từng công đoạn, kiểm tra chặt chẽ các chỉ tiêu vi sinh, tình trạng sản phẩm từ chất lượng đến bao bì nhằm đảm bảo phục vụ người tiêu dùng sản phẩm Trung Thu hoàn hảo nhất.

Tặng quà dịp Tết Trung Thu luôn xuất phát từ tấm lòng, tình cảm chân thành của người trao tặng. Thưởng lãm hộp bánh Trăng Vàng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, có thể cảm nhận tất cả sự trân trọng, lời chúc ý nghĩa và cả sự tinh tế, tình cảm chân thành, vững bền theo năm tháng của người gửi trao.

Nhật Vy - Nhịp Cầu Đầu Tư

Tham khảo: www.tettrungthu.vn