Việc thưởng thức một vài món ăn nhẹ giữa giờ chính là phương pháp tốt để bảo vệ dạ dày, giúp dạ dày không phải co bóp trong tình trạng đã tiêu hóa hết thức ăn sau bữa ăn chính khoảng 1-2 tiếng. Thay vì ăn những món dễ làm tăng cân, bạn hãy thử chọn cho phòng mình những chiếc bánh AFC thơm ngon, được bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Để 8 giờ làm việc nơi công sở đạt hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho mỗi cá nhân, giữ được không khí thân mật trong phòng, bạn không thể bỏ qua vai trò của những phút giải lao. Không khó lắm đâu, bằng vài câu chuyện vui, cộng thêm những chiếc bánh AFC thơm ngon chia sẻ trong tiếng cười giòn tan là bạn đã có được những phút thư giãn thú vị để sẵn sàng tiếp tục công việc rồi đấy. Ngay cả những lúc ở lại làm khuya hay phải tập trung công việc, không đủ thời gian để giải lao vài phút bạn cũng nên chú ý thư giãn tại chỗ bằng cách nạp năng lượng kịp thời, giữ cho mình đủ sức khỏe và sự tỉnh táo để hoàn thành công việc cũng là một cách giải lao tích cực và hiệu quả.

Dù tất bật đến đâu, bạn vẫn nên nhớ rằng giải lao cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng tăng cường chất lượng cho 8 giờ làm việc. Nhân viên công sở rất dễ mắc các bệnh “văn phòng” như đau lưng, đau dạ dày, khô mỏi mắt… do ngồi làm việc lâu, thiếu hẳn những phút vận động, thư giãn. Giờ giải lao chỉ khoảng 10-15 phút chính là khoảng thời gian giúp bạn làm tươi mới lại cơ thể, bớt cảm giác mệt mỏi, đồng thời “nạp” thêm năng lượng cho cơ thể. Thực tế, việc thưởng thức một chút món ăn nhẹ giữa giờ chính là phương pháp tốt để bảo vệ dạ dày, giúp dạ dày không phải co bóp trong tình trạng đã tiêu hóa hết thức ăn sau bữa ăn chính khoảng 1-2 tiếng.

Tuy nhiên, điều khiến các nam nhân viên tại công sở cảm thấy ngần ngại khi tham gia giờ giải lao với chị em phụ nữ là vì những món nhâm nhi của các chị em thường toàn là món ngọt, món … chua. Làm cách nào gắn kết không khí trong phòng, khiến mọi người đều có những phút giao lưu vui vẻ, cùng thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và phù hợp khẩu vị của mọi người? Thật ra, không khó lắm để bạn có thể tìm được món ngon “tuyệt chiêu” như thế để cuốn hút cả phòng cùng tham gia giờ giải lao. Thay vì ăn những món dễ làm tăng cân, bạn hãy thử chọn cho phòng mình những chiếc bánh AFC thơm ngon, được bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Bánh AFC được đóng trong từng gói nhỏ gọn gàng, vệ sinh, thuận tiện để bảo quản và thưởng thức nên rất phù hợp cho bạn và đồng nghiệp vừa “dùng” ngon miệng, tốt cho sức khỏe mà vẫn không làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

Những chiếc bánh vàng ruộm, giòn tan, thưởng thức một miếng có thể cảm nhận được cả độ giòn xốp đặc trưng, khác biệt hòa quyện hương vị hấp dẫn của phô mai, bò bít tết, hay tảo biển, rau cải, lúa mì… Điều thú vị đặc biệt là những chiếc bánh này không hề “ám ảnh” bạn với nỗi lo tăng cân mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối hơn nhờ cung cấp các dưỡng chất canxi, chất xơ, vitamin D, vitamin E, DHA…

Hơn thế nữa, những lúc công việc quá bận, bạn không kịp ăn trưa hay có bữa ăn chính quá nhẹ thì những gói bánh AFC nhỏ gọn, giàu dưỡng chất sẽ là món “ ăn liền” lý tưởng để bạn vừa nạp năng lượng mà vẫn hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Vì vậy, đừng quên lưu vào “thực đơn văn phòng” của mình bánh AFC dinh dưỡng mà ngon – món ăn lý tưởng không chỉ cho những phút giải lao mà cả những lúc hăng say làm việc, bạn nhé!

Theo báo SGTT