Nhằm chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh mùa Trung thu 2008 – Công ty Cổ Phần Kinh Đô Miền Bắc đã tổ chức họp Hội Nghị Khách Hàng Trung thu với sự tham gia của trên 100 khách hàng là nhà phân phối, đại lý khu vực phía Bắc và các phòng ban trong công ty.

Trong cuộc họp này, anh Trần Quốc Việt – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Công ty Cổ Phần Kinh Đô Miền Bắc đã đánh giá rất cao sự phối hợp của các nhà phân phối, các đại lý, điểm bán đã phối hợp rất tốt trong việc phân phối sản phẩm bánh trung thu trong các năm trước.

Anh Phan Văn Minh – Giám Đốc kinh doanh đã ghi nhận các ý kiến đóng góp của nhà phấn phối, đại lý để Trung thu 2008 đạt được mục tiêu đã đề ra và cùng nhau thảo luận thống nhất đặt với chỉ tiêu mùa trung thu năm nay với 500 tấn sản phẩm, mở rộng số lượng điểm bán, triển khai ra quày, thiết kế các gian hàng tiêu chuẩn đẹp và sang trọng để thu hút khách hàng. Ngoài ra, các hoạt động hổ trợ bán hàng cho mùa trung thu 2008 cũng được phổ biến cụ thể cho các nhà phân phối và đại lý.

Trong chương trình hội nghị, chương trình “Bốc thăm may mắn” với hơn 30 giải thưởng là các sản phẩm do các nhà cung cấp và nhà phân phối Kinh Đô Miền Bắc tài trợ diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người. Người may mắn nhất là chị Trần Thị Hòa, số 62 Giáp Bát, phường Giáp Bát, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với chiếc Tivi LCD Panasonic.

Cũng trong buổi họp, anh Nguyễn Quang Hưng- TP thí nghiệm đại diện bộ phận sản xuất đã trình bày khái quát các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, sự đầu tư đồng bộ cho sản xuất của Kinh Đô cho mùa Trung thu năm nay.

Với tính chất mùa vụ, Công ty Kinh Đô Miền Bắc mong muốn sự hợp tác chặt chẽ của các nhà phân phối, các đại lý trong việc gia tăng doanh số bán hàng, quản lý hàng trên thị trường và cùng nhau đưa sản phẩm bánh trung thu ngày càng thân thiện và gần gũi với người tiêu dùng.

Trong dịp này, các nhà phân phối, đại lý cũng chia xẻ những nhận định chung về thị trường năm nay sẽ có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị chu đáo và các hoạt động hỗ trợ kịp thời của công ty, mùa trung thu năm nay sẽ thành công tốt đẹp.