Sau hơn 2 năm khởi công xây dựng, Hùng Vương Plaza - một trong các công trình phức hợp đa dạng, có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, đã chính thức khai trương vào cuối tháng 6 vừa qua tại 126 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5. Đây được xem là bước khởi đầu cho sự xuất hiện của những trung tâm thương mại, giải trí cao cấp, hiện đại được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp…

Hùng Vương Plaza có cấu trúc tổng thể gồm hai khối kiến trúc hài hòa: Khu A với 9 tầng là khu thương mại cao cấp và khu B gồm hai tháp cao 30 tầng được thiết kế thành 276 căn hộ cao cấp (3 phòng ngủ, diện tích rộng trên 120 m2/căn hộ), đây là khu căn hộ cao tầng nhất hiện nay tại TP.HCM cũng như Việt Nam.

Nét khác biệt của Hùng Vương Plaza với các trung tâm thương mại hiện có tại TP.HCM là ở chức năng của một khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp mang tầm cỡ quốc tế. Đây không chỉ đơn thuần là khu căn hộ cao cấp mà còn là trung tâm mua sắm, giải trí và giáo dục hàng đầu với sự tích hợp tổng thể các dịch vụ cao cấp, hiện đại. Vì thế, cư dân sống tại Hùng Vương Plaza sẽ không cần phải mất nhiều thời gian cho việc sinh hoạt, học tập và vui chơi giải trí. Rất nhiều khách hàng đã chọn mua căn hộ cao cấp Hùng Vương Plaza vì nhìn thấy lợi ích từ các tiện ích dịch vụ ngay trong khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam này.

Các dịch vụ sẽ có trong Hùng Vương Plaza:

Hùng Vương Plaza được xây dựng trên khu đất rộng gần 10.000 m2 với tổng diện tích sàn gần 93.000 m2, tổng vốn đầu tư trên 45 triệu USD. Chủ đầu tư của Hùng Vương Plaza là Công Ty Xây Dựng & Thương Mại Sài Gòn 5 và Công Ty Cổ Phần Hùng Vương, được thành lập với các cổ đông chính là: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kinh Đô, Công Ty TNHH Lâm Phan và Quỹ đầu tư VOF Investment Limited (quản lý bởi VinaCapital).

Dự kiến đến tháng 10/2007 toàn bộ khu thương mại sẽ hoạt động hết tất cả các dịch vụ. Khu căn hộ cao cấp dự kiến sẽ hoàn tất và bàn giao vào cuối năm 2007.

CÔNG TY CP HÙNG VƯƠNG

Lầu 17 Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ Quận 1, TP.HCM ĐT: 08 – 8219930  Email: info@hungvuong.vn