Nhằm hướng tới phục vụ đối tượng khách hàng là giới trẻ năng động, ngày 15/07 vừa qua, công ty Kinh Đô Sài Gòn đã chính thức khai trương cửa hàng K-Do bakery & café, đánh dấu sự gia nhập vào thị trường Fast Food, với một hình ảnh trẻ trung và đổi mới hoàn toàn cùng thông điệp: “Small Bite, Great Taste, Freshness Every Hour, Every Day!”.

Tại K-Do bakery & café, bên cạnh bánh tươi bakery cao cấp và các món thức ăn nhanh quen thuộc của Kinh Đô Bakery như sandwich, pizza, hamburger, hot dog, v.v.,  nét khác biệt trong thực đơn còn thể hiện qua các sản phẩm cake cao cấp như cheese cake, mouse cake… cùng thức uống khá đa dạng: espresso, cappuccino, latte, frozen café, trà sữa...

Đặc biệt, không gian tươi mới, trẻ trung, với nhiều dịch vụ tiện ích như wifi, ti vi giải trí, đem lại cho khách hàng sự thoải mái và thư giãn tối đa.

Mô hình hiện đại, trẻ trung của K-Do bakery & cafe đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ và đông đảo khách hàng nước ngoài, cư dân của Phú Mỹ Hưng. Sau khoảng 2  tuần kinh doanh, hiện tại trung bình cửa hàng tiếp đón trên 300 lượt khách hàng mỗi ngày. Những sản phẩm Fast Food như Spaghetti, Pizza, Soup và Salad... thơm ngon, mang hương vị đặc trưng của K-Do bakery & café’ rất được khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt, các thức uống tuy mới được đưa vào kinh doanh tại K-Do bakery & café cũng như một số cửa hàng khác như: Frozen Coffee, Fruity Yogurt, Fruity Ice Cream và đã được khách hàng ủng hộ nồng nhiệt. 

Vào những ngày cuối tuần, K-Do bakery & café đã trở thành điểm họp mặt lý tưởng của các gia đình, với các menu combo mới, thật giàu dinh dưỡng, thơm ngon với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mỗi phần combo được giảm giá lên đến 20%.

Bên cạnh đó, đáp lại sự yêu thích của khách hàng nhí dành cho các sản phẩm: Bánh Donut, Cupcake và Mixed Fruits Pastry, K-Do bakery & Cafe mở thêm dịch vụ “Create Your Own Cupcake!" dành riêng cho các bé. Theo đó, khách hàng đến mua bánh Cupcake trần có phủ kem, sau đó sẽ tự chọn các loại cốm, kẹo dẻo, chocolate trang trí trên bánh theo ý thích và sự sáng tạo của mình. Vừa thưởng thức bánh ngon vừa được vui chơi, thư giãn và trổ tài trang trí... nên dịch vụ mới này đã thu hút sự quan tâm hưởng ứng của phụ huynh và các bé. Từ khi có dịch vụ này, việc dẫn bé ghé thăm cửa hàng đã thành thói quen của một số gia đình.

Sự ủng hộ của khách hàng trong những ngày đầu đã ít nhiều khẳng định sức hấp dẫn và lợi thế thu hút khách hàng của mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, trẻ trung và sang trọng của K-Do bakery & Café. Điều đó cũng đã khẳng định chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo và sự năng động trong hoạt động kinh doanh của Kinh Đô Sài Gòn.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng và cùng chờ đón những cửa hàng mới trong chuỗi K-Do bakery & café tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong một ngày gần đây.