Kido Group và 2 đối tác sẽ thành lập liên doanh mới trong đó đối tác Malaysia là tập đoàn FGV sẽ đảm bảo nguồn cung tinh dầu cọ có chất lượng cao.

Sáng 22/06/2015, Kido Group cùng tập đoàn Felda Global Ventures (FGV) của Malaysia và Tập đoàn Indo – Trans Logistics Corporation (ITL) đã ký Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác thành lập liên doanh mới, tập trung vào việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu cọ đóng chai tại thị trường Việt Nam. 

Theo đó, 3 tập đoàn sẽ tiếp tục bàn bạc thảo luận trong vòng 6 tháng tới nhằm thành lập công ty liên doanh mới dựa vào sức mạnh sẵn có của 3 tập đoàn nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều sự lựa chọn đối với sản phẩm dầu ăn đóng chai. 

FGV sẽ có vai trò hỗ trợ công ty mới đảm bảo được nguồn cung tinh dầu cọ có chất lượng cao dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành công nghệ tinh luyện và đóng chai dầu cọ. ITL sẽ đóng góp cho liên doanh này thông qua hệ thống kho hàng rộng lớn và mạng lưới phân phối rộng khắp lãnh thổ Việt Nam. 

FGV là tập đoàn nông nghiệp hàng đầu của Malaysia và là một trong những tập đoàn trồng và sản xuất dầu cọ lớn nhất trên thế giới. Mục tiêu của FGV là sẽ trở thành top 10 tập đoàn nông nghiệp hàng đầu thế giới vào năm 2020. 

ITL là nhà cung cấp các giải pháp tích hợp về logistics, chuyên chở, quản lý vận tải hàng hải và các dịch vụ hàng không tại Việt Nam.

Theo bizlive.vn