Với mục tiêu quảng bá thương hiệu và sản phẩm của Ki Do đến người tiêu dùng trên địa bàn thành phố và hưởng ứng tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM 2010, an toàn thực phẩm của các doanh nghiệp sản xuất trong nước theo tiêu chí Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Công ty Ki Do cùng Kinh Đô phối hợp tài trợ và tham gia hội chợ Triển lãm thực phẩm: Dinh dưỡng và An toàn lần đầu tiên được tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Hội chợ do trung tâm dịch vụ y tế công cộng TPHCM tổ chức với sự tham gia của hơn 50 đơn vị và công ty Cổ phần Kido là một trong các doanh nghiệp hàng đầu về vệ sinh an toàn thực phẩm đã tham gia gian hàng tại hội chợ. Đặc biệt, nhãn hiệu kem Merino đã mang đến những hình ảnh khá năng động và ấn tượng với các nhóm nhảy hip-hop với phong cách khá sôi động đã thu hút đông đảo khán giả “teen” và “kidz” tham gia trong suốt các ngày diễn ra hội chợ. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn có thể chụp những tấm hình nhí nhảnh theo phong các teen bằng cách tạo ra các bức ảnh “sticker” theo kiểu Hàn Quốc với logo Merino X thật nổi bật và cá tính!

Với việc tham gia hội chợ “Dinh dưỡng và an toàn”, công ty Ki Do ngày càng khẳng định qui mô doanh nghiệp, thương hiệu uy tín chất lượng luôn tuân thủ và đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó, cán bộ công nhân viên công ty ngày càng đẩy mạnh vấn đề tuân thủ an toàn thực phẩm và cung cấp những sản phẩm đáp ứng dinh dưỡng theo nhu cầu của người tiêu dùng và cam kết là doanh nghiệp luôn tuân thủ vấn đề an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cho sức khỏe người tiêu dùng.