Kinh Đô đã lên tầm cao mới, thay đổi diện mạo là một yêu cầu cấp thiết. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ nhân viên làm việc, đồng thời nâng cao sự chuyên nghiệp, Ban Tổng Giám Đốc Kinh Đô quyết định dời trụ sở văn phòng về 141 Nguyễn Du. Sau thời gian thi công, ngày 04/02/2010, văn phòng Kinh Đô đã chính thức đi vào hoạt động trong sự vui mừng, phấn khởi của toàn bộ nhân viên.

Để có được nơi làm việc hợp lý và trang thiết bị, công cụ làm việc được chuẩn bị đầy đủ là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban trong quá trình di dời. Đặc biệt phòng Hành chánh, phòng IT, phòng OM, phòng Kỹ thuật,...Tất cả cùng nhau góp ý, thảo luận về vị trí, sắp xếp văn phòng, trang bị nội thất, thiết bị làm việc sao cho đạt hiệu quả sử dụng tối đa không gian và tạo một phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Văn phòng mới tại trung tâm thành phố với điều kiện thuận lợi sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên Kinh Đô khi làm việc với các đối tác công ty bởi đa số các trụ sở văn phòng được đặt tại đây. Bên cạnh đó trụ sở mới cũng giúp cho đa số cán bộ công nhân viên tiết kiệm chi phí đi lại, cũng như hưởng được những tiện ích tại trung tâm.

Không khí làm việc và di dời hối hả vào những ngày cuối năm khiến tất cả mọi thành viên dường như tất bật hơn. Với hình thức cuốn chiếu giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cũng như đảm bảo hoạt động của các phòng ban vẫn được tiến hành.

Ngôi nhà của Kinh Đô tại Nguyễn Du được chính thức đi vào hoạt động đầu năm 2010 này sẽ là bước khởi đầu hoàn toàn mới để hướng tới tương lai phát triển mạnh mẽ. Ban Tổng giám đốc tin tưởng với sự thay đổi này sẽ gia tăng thêm động lực để toàn thể nhân viên gắn bó, góp phần đưa Kinh Đô vững vàng phát triển lên tầm cao mới.

Chị Nguyễn Thượng Uyển - phòng PTNNL cho biết: “Văn phòng mới tại Nguyễn Du khẳng định vị thế của Kinh Đô và là lợi thế để thu hút nguồn ứng viên tham gia vào đại gia đình Kinh Đô trong thời gian tới. Nhân viên ai ai cũng nôn nao, háo hức với một không gian làm việc với trang thiết bị hiện đại, môi trường chuyên nghiệp. Đây là động lực ngầm cho mỗi cán bộ công nhân viên phấn đấu và cống hiến hơn nữa cho Kinh Đô.”

Chị Đặng Thị Diệp Nữ - Trợ Lý Phó Tổng Giám Đốc: “Việc di dời về Nguyễn Du là một buớc đổi mới, phát triển của mỗi cá nhân nói riêng và của công ty nói chung. Chúng ta được làm việc trong một môi truờng hiện đại hơn, năng động hơn. Tại đây sẽ tạo điều kiện giúp cho việc nâng cao kiến thức và cơ hội để có thể bắt kịp nhịp phát triển của xã hội, việc này vừa giúp cho mỗi cá nhân trong công ty nâng cao tầm nhìn, vị trí của mình trong công việc, vừa đóng góp vào sự phát triển chung của công ty".

Anh Lê Tấn Trung - phòng IT chia sẻ: “Tuy không gian có phần chật hẹp hơn văn phòng cũ, nhưng theo Trung, khi mọi thứ đã đi vào ổn định, chúng ta sẽ có môi trường làm việc nội bộ chuyên nghiệp và thuận tiện hơn trong việc giao dịch với khách hàng bên ngoài”.

Trụ sở mới của Công ty Kinh Đô:

Tầng 7 - Tầng 11, 141 Nguyễn Du , Phường Bến Thành

Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 08.38 270 838 - Fax: 08. 38 270 839

Email: info@kinhdo.vn

Website: www.kinhdo.vn