Ngày 21/11/2009, tại sân Golf Thủ Đức, giải Kinh Do Golf Tournament 2009 đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp với sự tham gia thi đấu của hơn 200 golfer từ các tập đoàn, công ty, nhà đầu tư, doanh nhân trong và ngoài nước. Lễ trao giải được tổ chức vào buổi tối cùng ngày với các tiết mục ca nhạc, múa và thời trang ấn tượng. Dịp này, toàn bộ phí tham dự của các golfer đã được Công ty Kinh Đô ủng hộ các chương trình xã hội của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP.HCM là 300 triệu đồng và Hội Bảo trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM là 200 triệu đồng.

Thông qua việc tổ chức Kinh Do Golf Tournament, Kinh Đô hân hạnh một lần nữa làm cầu nối giao lưu, tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các quỹ đầu tư và các ngân hàng. Bên cạnh đó, giải còn mang ý nghĩa xã hội thiết thực. Đây là sự chung tay góp sức của Kinh Đô và các nhà tài trợ, cá nhân tham gia giải đấu với mong muốn ủng hộ các chương trình xã hội ý nghĩa, góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Kinh Do Golf Tournament 2009 gồm 4 bảng đấu với hình thức thi đấu vòng bảng. Giải có giải thưởng lớn và hấp dẫn với tổng trị giá gần 500.000 USD gồm: 05 giải Hole-in-one là 01 căn hộ cao cấp Sunrise City, 01 xe BMW 523i, 01 xe Mercedes C - Class C200K Elegance, 01 xe Toyota Camry 3.5, 01 xe Toyota Vios 1.5 New; 26 giải Men Division A, B & C; Ladies Division và các giải phụ kỹ thuật khác. Đặc biệt, các golfer nhất các bảng A, B, Callaway và Gross Champion sẽ được tham gia giải đấu tại nước ngoài dự kiến tổ chức tại Macau, Trung Quốc.

Ông Lê Phụng Hào – Phó TGĐ Tập đoàn Kinh Đô cho biết: Ý nghĩa sâu xa mà Ban Tổ Chức cũng như Công ty Kinh Đô muốn gửi đến trong hoạt động này là việc chung tay đóng góp, ủng hộ các chương trình xã hội. Tính đến nay, Kinh Do Golf Tournament đã ủng hộ các Quỹ học bổng, các chương trình xã hội với tổng số tiền là 1,8 tỷ đồng. 

Chúng tôi tin với sự đổi mới và không ngừng mở rộng qui mô qua mỗi năm tổ chức, đặc biệt là vai trò cầu nối giao lưu và ý nghĩa xã hội sâu sắc, giải Kinh Do Golf Tournament trong những năm kế tiếp sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các doanh nghiệp bạn cũng như sự nhiệt tình tham gia thi đấu của các golfer.