Nhân kỷ niệm 05 năm và cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Kinh Đô trong 05 năm vừa qua. Ngày 24/10, Ban Công tác Người Hoa gồm đại diện là chị Trương Tứ Muối – Giám Đốc và Ông Phương Thơ Minh – Phó giám đốc đã đến thăm và làm việc với Công ty Kinh Đô. Tiếp đoàn về phía Kinh Đô có anh Trần Kim Thành – Chủ tịch HĐQT, Anh Lê Phụng Hào – Phó Tổng Giám Đốc và anh Bùi Thanh Tùng - Giám Đốc SBU Cracker và Cookies.

Kể từ ngày đầu thành lập, Hội người Hoa đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Kinh Đô và các doanh nghiệp, cùng vượt qua những khó khăn và có những bước tiến vững chắc cho ngày hôm nay. Điển hình là việc tổ chức hàng năm  “Hội chợ người Hoa” với sự tham gia ngày càng nhiều doanh nghiệp và điều này khẳng định một lần nữa hướng đi đúng của Hội

Nhân dịp này, anh Trần Kim Thành cảm ơn Hội đã đến thăm. Anh đánh giá cao hoạt động của Hội trong thời gian qua và nhấn mạnh, Hội chính là cầu nối để liên kết các doanh nghiệp người Hoa trong và ngoài nước, do đó cần mở rộng phạm vi hoạt động để có thêm nhiều cơ hội giao lưu hợp tác. Cuối cùng, anh cũng chúc Hội thành công và ngày càng phát triển bền vững.