Hơn 250 sinh viên của Khoa Công Nghệ Hóa - Trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM và khoa QTKD trường ĐH Kinh Tế - Luật đã có chuyến tham quan thực tế và lắng nghe những chia sẻ hết sức thú vị từ BLĐ tập đoàn Kinh Đô trong chương trình “Giao Lưu – Chia sẻ kinh nghiệm và tham quan nhà máy Kinh Đô Bình Dương”.


Đây là chương trình mà Kinh Đô đã đưa vào tổ chức định kỳ hàng tháng cho các bạn sinh viên của các trường Cao Đẳng – Đại Học (CĐ – ĐH) trên toàn quốc nhằm giúp các bạn sinh viên trang bị thêm những kiến thức thực tế  từ đó giúp các bạn định hướng công việc  các bạn trong tương lai.

Tại buổi giao lưu em Vũ Minh Cảnh – sinh viên năm 3 đã xúc động chia sẻ “Đây là lần đầu tiên em được tham quan thực tế nhà máy, được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất hiện đại. Chương trình là một trải nghiệm hết sức thú vị, hữu ích cho em cũng như tất cả các bạn sinh viên

Chương trình tham quan nhà máy sẽ được tổ chức định kỳ trong năm 2012 này, dự kiến mỗi tháng một lần. Mỗi kỳ tham quan, ngoài việc được tận mắt tìm hiểu thực tế qui trình sản xuất hiện đại của nhà máy Kinh Đô, các bạn sinh viên còn được trực tiếp giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm thực tế với Ban Lãnh Đạo công ty theo các chủ đề như:

Và đặc biệt các bạn còn được trang bị kỹ năng mềm từ thực tế như Kỹ năng thuyết trình - trình bày; kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập hồ sơ và phỏng vấn thành công... từ Trung tâm đào tạo Kinh Đô.

Các bạn sinh viên tham quan dây chuyền hiện đại tại Kinh Đô Bình Dương