Với mong muốn cùng chung tay mang đến khoảnh khắc Trung thu Việt vui tươi, ngọt ngào cho các em thiếu nhi nghèo trên khắp cả nước, Kinh Đô phối hợp với các cơ quan hữu quan, các tổ chức xã hội – từ thiện thăm và trao tặng 7.000 phần quà trị giá hơn 700 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật tại các trung tâm, mái ấm, nhà mở... trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Theo đó, từ ngày 15/08/2014 (nhằm 20/07 ÂL) đến 08/09/2014 (15/08 ÂL), 7.000 phần quà đã được Kinh Đô cùng các đơn vị phối hợp trao tặng. Cụ thể:

Những ngày này, trẻ em khắp nơi đều háo hức đón Tết Trung thu, tuy nhiên ở những trung tâm thành thị không khí rộn ràng hơn hẳn và các em nhỏ cũng có nhiều điều kiện để tận hưởng không khí lễ hội. Để tất cả các em thiếu nhi dù ở ngoại thành xa xôi hay còn nhiều thiệt thòi được vui chơi Trung thu, Kinh Đô cùng tập thể cán bộ công nhân viên đã trao những phần quà trong đó gửi gắm cả sự quan tâm, sẻ chia và lời chúc Trung thu ấm áp, vẹn tròn, mong muốn mang đến một mùa trăng tươi vui, ấm áp, đáng nhớ cho những mầm non của đất nước.