“Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Công ty Kinh Đô xin khẳng định, hiện tại Kinh Đô không thực hiện bất kỳ hình thức kinh doanh trung thu nào qua mạng. Các website bán bánh Trung thu đều không phải là nhà phân phối hay đối tác trực tiếp của Kinh Đô”, ông Nguyễn Xuân Luân – Phó Tổng Giám Đốc, Tập đoàn Kinh Đô cho biết.

Ngoài ra, ông Luân cũng cho biết sản phẩm bánh Trung thu Kinh Đô luôn được bán đúng giá qui định. Kinh Đô hoàn toàn không có chủ trương cũng như chính sách nào có thể tạo điều kiện cho người bán lẻ thực hiện khuyến mãi “giảm 50%” hay “mua 1 tặng 1” đối với sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô trong suốt mùa vụ.

“Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng mua bánh Trung thu Kinh Đô từ các đối tác, đại lý chính thức của công ty như: các điểm bán bánh Trung thu Kinh Đô trên toàn quốc, hệ thống Kinh Đô Bakery tại TP.HCM & Hà Nội, hệ thống siêu thị trên toàn quốc”, ông Luân chia sẻ.

Nhận định về nhu cầu thị trường trong Mùa Trung thu năm 2014, ông Luân cho rằng trung thu năm nay diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế đang chuyển mình rất tích cực, dự báo sức mua tiếp tục khả quan cho mùa 2014.

Được biết, Mùa Trung thu năm 2014, Kinh Đô phục vụ thị trường 2.800 tấn bánh, tăng hơn 15% so với năm 2013.

Giữa tháng 6, Kinh Đô đã chính thức khởi động mùa vụ kinh doanh Trung thu 2014 bằng việc xuất khẩu gần 100.000 bánh Trung thu sang Mỹ và sắp tới là thị trường Campuchia.

Theo bizlive.vn