Nhằm góp phần mang đến lễ hội Tết đậm đà bản sắc truyền thống và ngập tràn sắc xuân cho đồng bào thành phố cũng như khách du lịch cả nước và bạn bè quốc tế nhân dịp Xuân Canh Dần, công ty Kinh Đô và Ki Do tham gia tài trợ chính cho lễ hội Đường hoa Nguyễn Huệ, do UBND TP.HCM và Tổng Công ty Du Lịch Sài Gòn (SaiGon Tourist) tổ chức. Năm nay BTC đã quảng bá cho đường hoa rất sớm bằng việc tổ chức họp báo, phát những phóng sự trên các đài truyền hình, phướng về đường hao treo trên những đường phố. Đặc biệt, trên đường hoa logo của những nhà tài trợ được thiết kế trang trọng, hài hòa làm tôn vinh các doanh nghiệp đã đồng hành tài trợ.

Năm nay ngoài việc tham gia tài trợ, nhãn hàng Merino và Wellyo còn tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa dành cho du khách tham quan đường hoa. Cụ thể, hướng đến đối tượng là các gia đình, đặc biệt là em thiếu nhi, nhãn hàng WellYo tổ chức hoạt động “Vui Xuân Cùng Thần Đồng Đất Việt”. Theo đó, khi tham quan đường hoa Nguyễn Huệ và dừng chân tại các gian hàng WellYo, các em thiếu nhi sẽ được gặp gỡ, vui chơi và thi tài cùng các nhân vật của Thần Đồng Đất Việt mà các bé yêu quí qua các trò chơi “Thần đồng toán học WellYo”, “Thi hào văn học WellYo”, “Ca sĩ WellYo” hay “So trí thông minh cùng WellYo”. Những trò chơi mang tính giáo dục cao không chỉ mang đến giây phút giải trí vui tươi, thú vị mà còn thiết thực, bổ ích cho các bạn nhỏ. Phần thưởng cho các bé tham gia sẽ là những chiếc túi WellYo xinh xắn và hộp WellYo tiện ích.

 
 
 

Trong khi đó, hướng đến các bạn trẻ năng động, nhãn hàng Merino tổ chức chuỗi hoạt động “Kem Merino – Niềm vui bất tận” với chuỗi chương trình cực kỳ vui tươi, hào hứng. Nếu game “Khoảnh khắc Merino” khuấy động lễ hội với các tiết mục người chơi cùng nhảy theo nhạc Merino, thì game “Khuấy động cùng Merino” thử thách sự nhanh nhạy của các bạn trẻ với mục tiêu “truy tìm” những que kem Merino mát lạnh trong thùng đá to. Với “Nhịp điệu Merino”, từng đôi bạn sẽ được buộc chân vào nhau và nhảy theo điệu nhạc Merino. Riêng trò chơi “Tiếng pháo Merino” đặc biệt dành cho các bé với tiết mục cực kỳ vui nhộn: ngồi lên bong bóng cho đến khi nổ. Những trò chơi vui tươi và mang tính giáo dục cao hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan đường hoa những giây phút thật sự sôi động, thú vị. 

Đường Hoa Nguyễn Huệ là một trong những sự kiện văn hóa đặc sắc của Thành phố nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Mỗi năm, người dân trong nước và quốc tế được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp khác nhau , thể hiện sự sáng tạo, năng động của con người Việt Nam. Kinh Đô đánh giá cao và đã liên tục tham gia tài trợ chính từ dịp Tết Ất Dậu 2005 đến nay. Sự đồng hành của Kinh Đô và Ki Do trong năm nay trong vai trò nhà tài trợ chính một lần nữa khẳng định cam kết và trách nhiệm xã hội của công ty trong việc góp phần mang đến lễ hội văn hóa đặc sắc cho người dân thành phố và du khách, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất trong những ngày đầu năm mới.