Kỷ niệm 20 năm thành lập, Tập đoàn Kinh Đô vừa được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Hai, ghi nhận thành tích kinh doanh xuất sắc và những đóng góp thiết thực của công ty cho đất nước và cộng đồng xã hội. Dịp này, hai thành viên sáng lập công ty là ông Trần Kim Thành - Chủ tịch HĐQT và ông Trần Lệ Nguyên - Phó chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ tập đoàn - được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Kinh Đô đã trao tặng 2 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội; trong đó trao 1 tỷ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, 500 triệu cho Quỹ Vì người nghèo của UBMTTQ TPHCM và 500 triệu cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM.

Tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Kinh Đô trao tặng 2 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội, trong đó dành 1 tỷ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Hai mươi năm tâm huyết vì “Vị hạnh phúc cho mọi người”, từ một cơ sở nhỏ ban đầu, đến nay Kinh Đô đã vươn lên vị thế tập đoàn với năm công ty thành viên, bốn nhà máy chuyên ngành bánh kẹo, kem, sữa và các sản phẩm từ sữa với qui mô công nghệ hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng, được đánh giá là công ty hoạt động hiệu quả nhất trong ngành bánh kẹo Việt Nam. Với 35 tỷ đồng dành cho công tác xã hội từ thiện trong 20 năm qua, “vị hạnh phúc” Kinh Đô mang đến không chỉ là các sản phẩm chất lượng cao, được người tiêu dùng ưa chuộng mà còn lan tỏa qua hoạt động chia sẻ cùng cộng đồng mà công ty luôn quan tâm thực hiện.

Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kinh Đô được thành lập ngay từ những năm đầu công ty đi vào hoạt động là minh chứng rõ nét cho sự quan tâm của ban giám đốc đối với hoạt động hướng về cộng đồng. Đồng hành cùng Mặt trận Tổ quốc, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, Hội Chữ thập đỏ và các tổ chức xã hội khác, Kinh Đô mang niềm vui đến cho hàng ngàn trẻ em nghèo, các gia đình gặp khó khăn trên cả nước trong dịp lễ, Tết bằng những phần quà ý nghĩa. Hai mươi năm mang vị hạnh phúc phục vụ mọi người, thương hiệu Kinh Đô ngày càng gần gũi, là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và trở thành biểu tượng cho sản phẩm Việt Nam chất lượng cao: 3 lần vinh dự được bình chọn Thương hiệu quốc gia, Top 10 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, 17 năm liền là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”...

Chia sẻ về định hướng phát triển sau bước ngoặt 20 năm, ông Trần Lệ Nguyên cho biết: “Trong chặng đường tiếp theo, Kinh Đô tập trung lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ngành thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu để tiếp tục mang vị hạnh phúc đến với mọi người. Bên cạnh đó, công ty sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán - sát nhập với định hướng tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các công ty phù hợp với chiến lược đã đề ra; đồng thời mở rộng liên doanh liên kết, hợp tác, đưa thương hiệu Kinh Đô vươn tầm quốc tế.

Để củng cố nội lực, công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hệ thống quản trị nhằm đảm bảo hệ thống vận hành chuyên nghiệp, sẵn sàng tích hợp với đối tác toàn cầu”. Hai mươi năm hành trình mang vị hạnh phúc phục vụ mọi người đang hứa hẹn những thành tựu đột phá, mang dấu ấn Kinh Đô trong chặng đường mới. Nhìn về phía trước, nền tảng nội lực và qui mô Kinh Đô đã tạo dựng được sẽ là bệ phóng vững chắc để công ty sẵn sàng cho chặng đường tăng trưởng tiếp theo cùng chiến lược đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Theo congan.com.vn