Năm 2010 đánh dấu sự kiện quan trọng của cả dân tộc diễn ra vào tháng 10 - kỷ niệm Đại Lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Đặc biệt Tết Trung thu - ngày tết lớn thứ 2 trong năm lại càng thêm phần ý nghĩa bởi Trung thu diễn ra đúng dịp lễ đặc biệt này. Đó là nguồn cảm hứng lớn để Kinh Đô quyết tâm chế tác một sản phẩm cao cấp đặc biệt mừng đại lễ: Hộp bánh Trung thu Trăng Vàng Thăng Long – Hà Nội.

Kinh Đô đã lên ý tưởng về một món quà đặc biệt mừng đại lễ từ nhiều tháng qua. Sau nhiều nỗ lực, ý tưởng lớn lao đó đã trở thành hiện thực với sự ra đời của hộp bánh trung thu cao cấp đặc biệt Trăng vàng Thăng Long - Hà Nội,. “Tuyệt phẩm bánh” cực kỳ hiếm với số lượng giới hạn chỉ 1.000 hộp, đánh dấu thứ tự từ 1 đến 1.000 tượng trưng cho giai đoạn xây dựng và phát triển từ Kinh Đô Thăng Long xưa đến Thủ Đô Hà Nội ngày nay.

Kết hợp hài hòa giá trị văn hoá lâu đời của sơn mài truyền thống với ý nghĩa cao quí mừng dịp đại lễ Thăng Long Hà Nội, hộp bánh Trung thu cao cấp đặc biệt được điểm xuyến những hoa văn trên chất liệu sơn mài tinh xảo đến cầu kỳ được khắc thủ công nhờ chính đôi tay khéo léo của nghệ nhân sơn mài hàng đầu đất Việt, với quyết tâm hoàn thành tác phẩm đặc biệt dâng tặng đại lễ.

Theo đại diện Kinh Đô, sự hòa quyện của các “cao lương mỹ vị” của những chiếc bánh bên trong thực sự đạt được đỉnh cao về ẩm thực và thẩm mỹ qua phần chế biến tinh xảo của các nghệ nhân Kinh Đô với hàng chục năm kinh nghiệm, với phần nhân bánh có bào ngư, vi cá, hải sâm. Đặc biệt, trong mỗi hộp bánh là một hộp trà thượng hạng dành tặng càng tôn thêm giá trị cho sản phẩm tâm huyết này. Trà ngon với bánh thượng hạng - một bộ xứng đôi cho đêm trăng vàng huyền ảo nhất, linh thiêng nhất của 1.000 năm.

Không chỉ dồn tâm huyết cho một sản phẩm mang ý nghĩa đặc biệt, toàn bộ doanh thu của 1.000 hộp Trăng Vàng Thăng Long – Hà Nội sẽ được Kinh Đô đóng góp cho công tác tổ chức mừng Đại lễ vào tháng 10 tới.

Tham khảo thêmhttp://trungthu.kinhdo.vn

Theo Vietnamnet.vn