Những ngày đầu tháng 9, mọi trái tim Việt Nam cùng hướng về thủ đô Hà Nội, cái nôi của dân tộc Việt Nam tròn 1000 năm tuổi. Tại vườn hoa trung tâm bên Hồ Hoàn Kiếm, một chiếc đồng hồ đang đếm ngược từng ngày đón chờ thời khắc trọng đại đánh dấu Đại Lễ Thăng Long sắp đến. Các hoạt động chào mừng càng rộn ràng hơn khi Tết Trung Thu – cái Tết truyền thống lớn của dân tộc đang về. Hai sự kiện lớn cùng diễn ra trong mùa thu lịch sử làm vang ca hơn nữa tình yêu đất nước trong triệu triệu trái tim người Việt Nam...

Hướng về ngày lễ lịch sử

Nội dung chương trình đặc biệt kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội đã đang được hoàn thiện. Theo đó, Đại lễ sẽ diễn ra liên tiếp trong 10 ngày với các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc Mới đây, lễ “khai quang” cho 1000 con rồng Thăng Long được đặt hiên ngang tại trung tâm Hà Nội diễn ra trang trọng và thiêng liêng như khẳng định sức sống dạt dào của đất nước.

Cụ Lê Viên (70 tuổi, ngụ tại phố Tràng Tiền, Hà Nội) phấn khởi cho biết: “Tôi là một người con của Thăng Long, đã sống cả cuộc đời tại miền đất kinh kỳ này, qua những năm bão lửa chiến tranh và hòa bình no ấm. Tôi chưa bao giờ thấy Hà Nội đẹp như những ngày này. Đây thực sự là thời khắc mà người Việt Nam bày tỏ niềm tri ân và tự hào với đất nước”.  Lời tâm sự của cụ Viên cũng là tiếng lòng của người dân Hà Nội nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Và trên cả, các doanh nghiệp Việt Nam cùng nhau hướng về Đại Lễ với những món quà cao quý dâng tặng.

Kinh Đô với “Tuyệt phẩm” mừng Đại Lễ dân tộc

Hòa vào niềm vui và tự hào chung của đất nước, Kinh Đô – với vai trò đại sứ tình thân đã sáng tạo món quà đặc biệt với sự đầu tư công phu và sáng tạo nhất từ trước tới nay: Bánh trung thu cao cấp đặc biệt Trăng Vàng Thăng Long Hà Nội. “Tuyệt phẩm bánh” cực kỳ hiếm với số lượng giới hạn chỉ 1,000 hộp được đánh số thứ tự từ 0001 đến 1000, tượng trưng cho 1,000 năm xây dựng và phát triển từ Kinh Đô Thăng Long xưa đến Thủ Đô Hà Nội ngày nay.

Từng chiếc bánh gói trọn cả tâm huyết hướng về Đại Lễ được các nghệ nhân hàng đầu của Kinh Đô dày công nghiên cứu từ nhiều tháng qua. Tỉ mỉ từ việc chọn lọc những thành phần nguyên liệu ẩm thực cung đình quý hiếm: bào ngư, vi cá, hải sâm và các loại hạt cao cấp…. đến việc trau chuốt tạo hình cho từng chiếc bánh. Sự cẩn thận đến tuyệt đối trong khâu làm bánh còn được thể hiện qua quy trình sản xuất trong môi trường riêng biệt. Tất cả tạo nên tuyệt phẩm mùa thu mừng Đại Lễ. 

Ông Nguyễn Phú Đức - Phó giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Công ty chia sẻ: “Tất cả những người tham gia đều tâm niệm phải đưa hết tài trí, tinh hoa của mình để tạo ra “tuyệt phẩm bánh” chào mừng đại Lễ và cũng để chứng minh, con người Việt Nam đã tạo ra những chiếc bánh truyền thống hảo hạng như thế.” Sự tinh tế không chỉ thể hiện ở nhân bánh mà còn ở chính chiếc hộp sang trọng bằng sơn mài với hoa văn tinh xảo được khắc thủ công nhờ đôi tay khéo léo của nghệ nhân hàng đầu đất Việt. Hộp bánh được kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực và nghệ thuật sơn mài đã truyền tải quốc hồn quốc túy vào 1,000 kiệt tác nghệ thuật- 1,000 hộp bánh trung thu cao cấp đặc biệt, độc đáo nhất của Kinh Đô từ trước tới nay.

Một nghĩa cử trân trọng cao đẹp hướng tới Đại lễ, toàn bộ doanh thu của 1,000 hộp bánh sẽ được đóng góp cho công tác tổ chức mừng Đại Lễ  vào tháng 10 tới. Những người may mắn sở hữu hộp bánh này sẽ rất hân hạnh và vinh dự khi được đóng góp vào thành công của đại lễ. Một chút ngọt ngào của tuyệt phẩm bánh trung thu Kinh Đô Trăng vàng Thăng Long – Hà Nội sẽ đọng lại trong lòng người dân Việt những cảm xúc, và những dư âm không thể nào quên. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 19001505 (từ 8:00 đến 17:30).

Tham khảo thêmhttp://trungthu.kinhdo.vn