Xuân tưng bừng muôn nơi Cả trời hoa khoe sắc...

Những câu thơ rộn rã và đầy ý nghĩa báo hiệu một mùa Xuân mới đang về. Sắc xuân tràn ngập khắp phố phường, hương xuân lan tỏa trên từng con đường, từng góc phố. Đèn lấp lánh đủ sắc màu, dòng chữ Chúc mừng năm mới dường như vẫn mang đến nhiều cảm xúc Tết đong đầy. Người người hân hoan đón chào năm mới. Trong cái tất bật của những ngày cuối năm vẫn là sự háo hức và vui vẻ. Càng ấm lòng hơn khi nghĩ đến gia đình, người thân, bạn bè. Chắc hẳn trong tâm trí của tất cả mọi người đều hướng về không khí sum họp gia đình. Nô nức về quê, nô nức đón đợi không khí yêu thương bên những người thân để cảm nhận hơi ấm tình thân, để được trao và nhận những lời chúc tốt lành.

Người Việt và một số nước Á Đông vẫn luôn coi trọng những lời chúc gửi trao nhau vào Tết Nguyên đán. Những lời chúc ý nghĩa là những lời chúc từ tình cảm chân thành. Một món quà Xuân ý nghĩa, một hộp bánh kẹo ngọt ngào hương vị Tết cũng là cách thể hiện lời chúc Tết ý nghĩa đến những người mình yêu thương. Con trẻ lễ phép, khoanh tay chúc ông bà, cha mẹ sức khoẻ, hạnh phúc mãn nguyện bên con cháu sum vầy, hiếu kính. Người người hân hoan trao nhau ánh mắt nụ cười tươi trẻ, dành cho nhau những cái bắt tay thân tình và không quên gửi đến nhau hộp bánh ngọt ngào như mang cả lộc Xuân và những lời chúc trọn vẹn ý nghĩa. Chúc thiếu nữ xinh đẹp, chúc thanh niên thành đạt, chúc con trẻ khỏe mạnh, chăm ngoan. Chúc nhau niềm vui, chúc muôn nụ cười. Chúc người thân, bạn bè tài lộc, chúc sức khỏe, chúc hạnh phúc... Lời chúc mà cả người được chúc và đi chúc đều thích nhất, hẳn là chúc sức khoẻ và niềm vui. Sức khoẻ là vốn quý nhất, ai cũng nâng niu, trân trọng. Có sức khoẻ mới có được niềm vui yêu đời, yêu người. Nụ cười nở trên môi được, khi con người khoẻ mạnh và tràn niềm phấn khích, lạc quan trong cuộc sống.

Ý nghĩa của lời chúc đầu năm khiến người được chúc như thăng hoa hơn, cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin. Không ai không mỉm cười cảm ơn trước những lời chúc tốt đẹp dành cho mình. Thế nên, hãy chân thành gửi trao những lời chúc Xuân tốt đẹp nhất đến những người yêu thương và mỉm cười đón nhận từ họ những lời chúc ý nghĩa để khởi đầu một năm thật thành công, hạnh phúc và mọi điều như ý, bạn nhé!

             Năm nay thông điệp Kinh Đô gửi đến quý khách hàng là những lời chúc Tết thể hiện trong từng chiếc bánh thật ngon:              Chúc nhau muôn nụ cười              Chúc tài lộc dồi dào              Chúc mạnh khỏe bền lâu              Chúc hạnh phúc tràn đầy.              Mỗi chiếc bánh là một lời chúc, và cả hộp bánh Kinh Đô là biết bao câu chúc ý nghĩa mọi người gửi trao nhau, để mỗi khi Tết đến mọi người thật sự cảm nhận được không khí và giá trị truyền thống Tết  mà Kinh Đô mang đến.

 

Tham khảo thêm link web tết: http://tet.kinhdo.vn

 

 Theo Thanh Niên