Mùa Trung thu 2012, Kinh Đô phục vụ thị trường khoảng 2.100 tấn bánh Trung thu. Kinh Đô khẳng định KHÔNG THỰC HIỆN phương thức bán bánh Trung Thu qua mạng.

Trân trọng ý nghĩa Tết Trung Thu, Kinh Đô luôn không ngừng sáng tạo, đầu tư để mỗi năm đều giới thiệu và phục vụ thị trường những dòng sản phẩm mới với chất lượng và dịch vụ kinh doanh tốt nhất, góp phần tạo nên lễ hội Trung Thu đậm đà bản sắc Việt Nam.

Trung Thu năm nay, ấn tượng nhất về sự đầu tư, sáng tạo của Kinh Đô là dòng sản phẩm thượng hạng Trăng Vàng. Với ý nghĩa châu báu của đời người là tình thân và các mối giao hảo, Kinh Đô ra mắt bộ sưu tập Trăng Vàng với các bộ sản phẩm hoàn toàn mới: Trăng Vàng Kim Cương, Trăng Vàng Bạch Kim, Trăng Vàng Hoàng Kim, Trăng Vàng Hồng Ngọc cùng các hương vị bánh mới với thành phần nguyên liệu thượng hạng như: Sò điệp Nhật xốt X.O, Cua Huỳnh Đế, Tôm Càng Bách Hoa, Gà quay Tứ Quý.

Trăng Vàng Hoàng Kim

Một trong những điểm nhấn độc đáo của dòng sản phẩm Trăng Vàng năm nay là bánh Mochi được chế biến theo công nghệ sản xuất bánh Trung Thu hiện đại. Những chiếc bánh Hạt sen Mochi, Lá dứa Mochi, Đậu xanh Mochi… không chỉ mang đến hương vị mới lạ mà còn hấp dẫn người thưởng thức bởi cấu trúc dẻo xốp cùng màu sắc tự nhiên của vỏ bánh. Mỗi hộp Trăng Vàng là một tuyệt phẩm với thiết kế đặc biệt ấn tượng, sang trọng trên nền hoa văn, họa tiết nhũ vàng cùng điểm nhấn là hình ảnh hoa Mẫu đơn – loài hoa vương giả, tượng trưng cho sự thịnh vượng và hạnh phúc. Đặc biệt, khẳng định đẳng cấp nghệ thuật hàng đầu là bộ Trăng Vàng Kim Cương với thiết kế hộp gỗ hình liễn độc đáo, được chăm chút tỉ mỉ để món quà Trung thu thật sự trang trọng.

             Trăng Vàng Kim Cương

Không dừng lại ở việc sáng tạo dòng bánh thượng hạng, năm nay Kinh Đô đặc biệt đầu tư các gian hàng Trăng Vàng với thiết kế riêng biệt, sang trọng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động thưởng thức bánh, uống trà và tư vấn sản phẩm trực tiếp tại gian hàng.

Đáp ứng xu hướng thưởng thức sản phẩm vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, năm nay Kinh Đô tạo bước đột phá với công thức giảm ngọt, cho các dòng sản phẩm Trung thu ngon hơn, vị ngọt thanh hơn. Đặc biệt, bánh trung thu Kinh Đô chỉ sử dụng dầu thực vật, thay cho mỡ động vật cùng các thành phần nguyên liệu cao cấp, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như Vi cá, Hải sâm, Bào ngư, Sò điệp, hạt Macadamia, Hạnh nhân, Hồ đào, Bí đỏ, Hạt sen, Trà xanh...

Trăng Vàng Bạch Kim - Trăng Vàng Hồng Ngọc

Bên cạnh đó, dòng bánh trung thu Xanh được chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, tốt cho sức khỏe tiếp tục được cải tiến với bánh Trà Xanh Hạt Hawai, Đậu Xanh Hạnh Nhân, Bí đỏ Hạt dưa và Thập cẩm sẽ là trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người ăn chay, ăn kiêng, ưa thích vị bánh thanh đạm.

Chú trọng chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ của món quà Trung thu, Kinh Đô dành sự đầu tư tương xứng cho thiết kế bao bì bằng việc sử dụng bao bì 3 lớp, giúp sản phẩm không chỉ đẹp mà quan trọng hơn là giữ được độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt hạn sử dụng.

Năm nay, hoạt động trưng bày, tạo không khí Tết Trung Thu tưng bừng cũng được đẩy mạnh bằng việc tập trung trang trí cho các gian hàng chuẩn của Kinh Đô trên cả nước với bandrole và đèn lồng, đặc biệt là hoạt động Phố Trung Thu của Kinh Đô tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng tận nơi và giao hàng trên phạm vi toàn quốc của Kinh Đô sẽ mang đến sự thuận tiện cho khách hàng và khẳng định ưu thế trong hoạt động kinh doanh của công ty trong mùa Trung thu 2012.

Với sự đầu tư nghiêm túc, toàn diện cho mùa Trung thu 2012, Kinh Đô tin tưởng sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu thưởng thức, biếu tặng và làm phong phú thêm sự lựa chọn của người tiêu dùng để thưởng thức trọn vẹn Tết Trung thu 2012.

"Mùa kinh doanh Trung Thu 2012 đã chính thức khởi động. Từ cuối tháng 7 dương lịch, các website bán bánh trung thu đã tung các chiêu quảng cáo, chiết khấu hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Về phía Kinh Đô, nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Công ty Kinh Đô xin khẳng định: hiện tại Kinh Đô KHÔNG THỰC HIỆN bất kỳ hình thức kinh doanh trung thu nào qua mạng. Các website bán bánh Trung Thu đều không phải là nhà phân phối hay đối tác trực tiếp của Kinh Đô. Chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng hãy mua bánh Trung Thu Kinh Đô từ các đối tác, đại lý chính thức của công ty như các điểm bán bánh Trung Thu Kinh Đô trên toàn quốc, hệ thống Kinh Đô Bakery tại TP.HCM & Hà Nội, hệ thống siêu thị trên toàn quốc

theo Ông Nguyễn Xuân Luân – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Kinh Đô.