Sữa tiệt trùng dinh dưỡng cao cấp Wel Grow với Hệ miễn dịch Immuno Power System được nghiên cứu và phát triển bởi Wel Nutrition Hoa Kỳ. Đây là loại sữa dành cho trẻ đang tăng trưởng với một tỉ lệ tối ưu các dưỡng chất thiết yếu gồm DHA, ARA, Zinc và FOS, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch.

Điều khác biệt rõ ràng nhất là Sữa tiệt trùng dinh dưỡng cao cấp Wel Grow được đưa ra thị trường dưới dạng sữa nước tiệt trùng trong hộp giấy tráng hợp kim cao cấp, giúp bảo quản tốt hơn sản phẩm bên trong, đồng thời giúp trẻ có thể uống ngay một cách tiện lợi.

Với sự có mặt của mình, Wel Grow giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong việc liên tục bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch cho con mọi lúc mọi nơi, nhất là vào những lúc các bé đến trường hay đi chơi xa.

Sữa tiệt trùng Wel Grow có 3 loại hương Vani, Dâu và Sôcôla rất thơm ngon và hấp dẫn, không chỉ hợp khẩu vị, mà còn đảm bảo cung cấp cho các bé một nguồn Dinh Dưỡng Vàng đích thực làm nền tảng cho sự phát triển vượt trội trong tương lai.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty KI DO và có mặt tại các điểm bán, siêu thị trên toàn quốc. Giá bán: 12.500đ