Vừa qua, sản phẩm Solite của Kinh Đô vinh dự là một trong những sản phẩm bánh kẹo được người tiêu dùng bình chọn giải thưởng “Món Ngon Việt Nam”. Đây là giải thưởng tôn vinh những sản phẩm, đặc sản, món ăn ngon đến đông đảo người dân, khách du lịch và bạn bè các nước trên thế giới do Tạp Chí Món Ngon Việt Nam tổ chức.

Chương trình bình chọn giải thưởng “Món Ngon Việt Nam” được thông qua 3 kênh: phiếu bình chọn của người tiêu dùng trên chuyên san Món Ngon Việt Nam, bình chọn trực tiếp trên Website www.mongonvietnam.com và phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng. Đối với các sản phẩm đạt đủ số phiếu bình chọn theo quy định, Ban tổ chức sẽ tiếp tục lấy ý kiến thẩm định của hội đồng giám định Giải thưởng “Món Ngon Việt Nam” (gồm các chuyên gia ẩm thực, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia an  toàn vệ sinh thực phẩm), sau đó quyết định trao Giải thưởng  “Món Ngon Việt Nam” cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Sau hai giải thưởng uy tín mà nhãn hàng Solite vinh dự được người tiêu dùng bình chọn vào đầu năm 2010 là “Sản phẩm Việt Nam tốt nhất” và “Sản phẩm Tin & Dùng 2009”, Giải thưởng “Món Ngon Việt Nam” một lần nữa khẳng định chất lượng, sự ủng hộ và đánh giá cao của người tiêu dùng đối với sản phẩm Solite. Đây cũng là sự động viên tích cực để chúng ta tiếp tục đầu tư hơn nữa cho chất lượng sản phẩm Kinh Đô, đáp lại niềm tin, sự ủng hộ của người tiêu dùng khắp trong và ngoài nước.