Đón Tết Trung Thu – dịp Tết lớn thứ 2 trong năm của người Việt, nhằm mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết trung thu thật  ý nghĩa, ấm áp, công ty Kinh Đô phối hợp cùng các cơ quan hữu quan, các tổ chức xã hội  trực tiếp thăm và tặng 5.000 phần quà với tổng giá trị 300 triệu đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn cả nước.

Chương trình thăm và tặng quà Trung Thu của Kinh Đô được thực hiện từ ngày 09-12/09 (12-15/08 âm lịch). Cụ thể, Kinh Đô phối hợp với Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Thành Phố thăm và trao tặng 1.000 phần quà đến các em nhỏ tại trung tâm Bảo trợ trẻ em Gò Vấp, Làng trẻ em SOS Gò Vấp, Làng Thiếu Niên Thủ Đức, Trung Tâm Nuôi Dậy trẻ em Tam Bình, Trường Nuôi dậy trẻ em Pháp Võ. Hơn 3.000 phần quà  cũng được Công ty Kinh Đô phối hợp với  Hội Chữ Thập Đỏ Tp và cơ quan hữu quan đến thăm và tặng đến các em thiếu nhi tại huyện Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè, Tiền Giang, Đồng Nai… Tại khu vực phía Bắc, Kinh Đô trao tặng hơn 1.000 phần quà cho các cháu tại bệnh viện Nhi TW, các cháu tại Trung tâm phục hồi chức năng Thụy An…

Những phần quà Trung thu Kinh Đô ngọt ngào, được trao tận tay các em nhỏ trong dịp Tết Trung Thu đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của một doanh nghiệp vì cộng đồng. Hi vọng với những động viên, khuyến khích trên sẽ mang lại niềm vui ấm áp đến cho các em  nhân dịp Tết Trung Thu – Tết của Tình Thân.