Năm 2009 đánh dấu việc Kinh Đô 13 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC), khẳng định vị thế trong tâm trí người tiêu dùng khắp cả nước.

Với tiêu chí tham gia hội chợ là để quảng bá thương hiệu và phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Công ty Kinh Đô liên tục tham gia vào việc quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng qua các kỳ hội chợ HVNCLC do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức.

05 nhãn hàng chủ lực: AFC, Cosy Marie, Solite, Slide, Aloha được trưng bày tại hội chợ HVNCLC Gia Lai và phục vụ người tiêu dùng một cách quy mô và ấn tượng từ cách bài trí gian hàng thật bắt mắt cho đến hàng hóa đa dạng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và năng động. Tất cả các mặt hàng chính được sắp xếp ở những vị trí thuận tiện nhất nhằm thu hút sự chú ý của người tham quan, mua sắm tại hội chợ. Gian hàng trong đợt này có vị trí thuận lợi, trang trí bắt mắt, nổi bật, mới lạ, tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Với sự có mặt của hơn 53.000 luợt khách và trong thời gian diễn ra hội chợ đã có 250.000 luợt khách trong nước và quốc tế đến tham quan và mua sắm là một cơ hội rất tốt Kinh Đô tranh thủ sự ủng hộ của người tiêu dùng. Ngoài ra, sự kết hợp giữa công ty và nhà phân phối Dung Thành - Gia Lai cùng đội ngũ bán hàng, tư vấn chuyên nghiệp, các nhân viên sampling sản phẩm Aloha mặn, Solite,..đã góp phần quảng bá thành công chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu Kinh Đô cũng như thái độ phục vụ chu đáo, tận tình đến với người tiêu dùng tại Gia Lai và du khách quốc tế.

Yếu tố chính cho sự thành công của hội chợ lần này là nhờ sự phối hợp rất nhịp nhàng giữa bộ phận tổ chức, nhà phân phối cũng như sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên trưng bày và bán hàng trong việc thu hút và làm hài lòng người tham quan và mua sắm.

Hội chợ Lương thực thực phẩm – đồ uống có sự tham gia của gần 200 gian hàng, trong đó gian hàng Kinh Đô với tư cách là nhà tài trợ chính có diện tích lớn nhất và nổi bật nhất với cách trang trí mỗi nhãn hàng trên một không gian riêng biệt, quầy kệ bán hàng đa dạng chủng loại sản phẩm, phương thức khuyến mãi hấp dẫn góp phần thành công cho hội chợ và doanh số đạt 103 % so với kế hoạch đề ra. Việc các nhãn hàng tham gia hội chợ này tạo nhiều cơ hội để giới thiệu và quảng bá đến người tiêu dùng trong nước những sản phẩm, công nghệ chế biến mới. Đây cũng là dịp để Kinh Đô hưởng ứng đợt tuyên truyền của chính phủ để người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, và tìm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm phát triển sản xuất, mở rộng thị trường...trong thời gian tới.