Một hộp bánh Trung Thu với bao bì trang nhã, chất lượng thơm ngon, được khéo léo kết hợp từng nguyên liệu tốt cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng. Bởi lẽ bánh Trung Thu không chỉ là hương vị đặc trưng của Rằm tháng Tám. Ẩn chứa trong từng chi tiết chăm chút ấy là cả tấm lòng chân thành, cả những yêu thương cùng mong ước mang đến cho người thân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn hữu… một Trung Thu đoàn viên, ấm áp.

Chọn bánh Trung Thu: Ưu tiên chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm

Có lẽ hiếm loại bánh nào lại có nguyên liệu làm nhân đa dạng, phong phú như bánh Trung Thu. Từ bánh nhân thập cẩm đến bánh nhân “mềm”, từ bánh Xanh hương vị thanh tao, thuần khiết đến các hương vị thượng hạng, tinh túy như vi cá, bào ngư, hải sâm, sò điệp, jambon… Chiếc bánh hòa quyện đủ các nguyên liệu khác nhau, nào là các loại hạt béo bùi, nào lòng đỏ trứng muối mịn màng vừa đủ độ đỏ au au. Chính vì nguyên liệu đa dạng, phong phú kết hợp nhuần nhuyễn lẫn nhau như thế nên để có được một chiếc bánh tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, đảm bảo từ đầu đến cuối trong một dây chuyền sản xuất khép kín, chất lượng hoàn hảo không phải dễ.

Tại Kinh Đô, vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được quan tâm đặc biệt. Từng nguyên liệu làm bánh đều được Kinh Đô tuyển chọn từ nhà cung cấp lớn, uy tín với qui trình rất khắt khe về chất lượng, nguồn gốc theo tiêu chuẩn đăng ký với Bộ Y Tế. Qui trình sản xuất cũng được đầu tư hiện đại, tự động hóa trong hầu hết các công đoạn với những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ông Lê Văn Thịnh – Phó TGĐ PTKD, Công ty Kinh Đô cho biết: “Phục vụ Tết Trung thu 2011, bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống chủ lực, đã được người tiêu dùng ưa thích trong các năm qua, Kinh Đô tiếp tục đầu tư cho dòng sản phẩm cao cấp Trăng Vàng với các hương vị tinh tế, thượng hạng: Tổ yến cao cấp, Bào Ngư Bắc Kinh, Sò điệp Hồng Kông, Cua Tứ Xuyên, Hải sâm, Tôm càng bách hoa, Vi cá thượng hạng, Đậu xanh Hạnh nhân, Hạt sen tứ quý… và dòng Bánh Xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, bước đột phá với công thức giảm ngọt cho các dòng sản phẩm trong năm nay sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Trung thu ngon hơn, vị ngọt thanh hơn.

Kinh Đô hoàn toàn tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu thưởng thức, biếu tặng và làm phong phú thêm sự lựa chọn của người tiêu dùng để thưởng thức trọn vẹn hương vị Tết Trung Thu”.

Đặc biệt, Kinh Đô cũng đầu tư hẳn dây chuyền riêng biệt cho từng dòng bánh: Bánh Xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, hương vị thuần khiết; bánh Truyền thống với các hương vị đa dạng; và bánh Trăng Vàng với các nguyên liệu cao cấp thượng hạng nhằm đảm bảo hương vị tinh tế, đặc trưng của từng dòng sản phẩm. Xuyên suốt qui trình sản xuất, bộ phận Kiểm Soát Chất Lượng (Quality Control) của Công ty luôn giám sát trong từng công đoạn, kiểm tra chặt chẽ các chỉ tiêu vi sinh, tình trạng sản phẩm từ chất lượng đến bao bì nhằm đảm bảo phục vụ người tiêu dùng sản phẩm Trung Thu hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm chọn bánh Trung Thu ngon

Chọn được thương hiệu bánh uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, người biếu tặng còn cần thể hiện sự tinh tế qua chính việc chọn hộp bánh sao cho thật phù hợp, thể hiện hết được tình cảm chân thành. Với người cao tuổi, người có nhu cầu ăn chay, ăn kiêng thì dòng Bánh Trung Thu Xanh thuần khiết, thanh tao sẽ là một trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Với những đối tác, khách hàng, bằng hữu hay những người thân yêu thì bộ sưu tập Bánh Trung Thu cao cấp Trăng Vàng của Kinh Đô sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Trong trường hợp muốn tạo nên những hộp bánh theo phong cách sáng tạo, sở thích khác nhau, dòng sản phẩm Truyền thống của Kinh Đô với da dạng các loại nhân: thập cẩm lạp xưởng, gà quay jambon, đậu xanh, khoai môn, lá dứa, hạt sen… sẽ là lựa chọn thích hợp. Sự khéo léo, tinh tế của người chọn bánh là phối hợp được hộp bánh thế nào để thật vừa ý người được biếu, các loại nhân cũng thật đa dạng, lạ miệng, không trùng lắp, giúp thưởng thức được trọn vẹn những hương vị đặc sắc của mùa Trăng.

Phan Anh - Tiền Phong

Tham khảo: www.tettrungthu.vn