Nâng niu đón một hộp bánh Trăng Vàng Kinh Đô, có thể cảm nhận rõ rệt hương đoàn viên, vị ân tình từ mùa trăng đẹp nhất trong năm được gửi gắm vào trong ấy. Có những món quà độc đáo đầy ý nghĩa, khiến người nhận như “đọc” được ở đó cả ngôn ngữ tinh tế và sự quý trọng, chăm chút của mối quan hệ bền lâu…

Nghệ thuật chế tác hương vị Trung thu

Trung thu không chỉ là một mùa trăng. Đấy là  mùa sum họp gia đình, dịp tri ân, thắt chặt mối thân tình cùng đối tác, người thân, bạn hữu. Dòng bánh Trăng Vàng Kinh Đô ra đời, với tất cả tâm huyết kỳ công, chính để tôn vinh những tấm lòng thơm thảo, mối giao hảo thân tình của mùa Tết đoàn viên. Với ý nghĩa châu báu của đời người là tình thân và các mối thâm giao bền chặt, mỗi bộ sản phẩm Trăng Vàng Kim Cương, Bạch Kim, Hoàng Kim, Hồng Ngọc năm nay đều tỏa sáng một nét rực rỡ, lóng lánh thuần khiết riêng.

Chọn lọc các nguyên liệu đặc sắc để làm nên từng chiếc bánh đã là chuyện “đãi cát tìm vàng”. Nhưng chọn lọc để kết hợp các hương vị bánh thượng hạng như: Sò điệp Nhật, Cua Huỳnh Đế, Vi Cá Thượng Hạng, Gà Quay Tứ quý, Đậu Xanh Hạnh Nhân làm nên từng tuyệt phẩm Trăng Vàng lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Như Vi Cá cùng Bào Ngư, Hải Sâm, Sò Điệp trong bộ Trăng Vàng Kim Cương, tạo nên giai điệu hòa ca từ những gì tinh túy nhất của đại dương đầy mê hoặc. Hay tinh túy ẩm thực Nhật Bản hòa quyện trong từng chiếc bánh Mochi vị mứt dâu, Mochi vị mứt chanh mật ong, Mochi vị mứt cam Nhật, Mochi vị mứt Kiwi… thanh ngọt đầy cuốn hút của Trăng Vàng Hồng Ngọc làm nên nét mới cho mùa Trung thu Việt. Từng nguyên liệu được tuyển chọn công phu. Từng thao tác chế biến được chăm chút và đặt vào đấy cả tấm lòng. Tất cả tạo nên cảm xúc đoàn viên thật sang cả, rực rỡ mà cũng thật nồng ấm, chân thành.

Kèm theo trong mỗi hộp bánh Trăng Vàng là tấm thiệp được thiết kế công phu, để người biếu tặng có thể gửi gắm vào đấy những lời chúc, những tình cảm đáng trân quý, bền chặt mãi với thời gian.

Khéo chọn Trăng Vàng - thay lòng tôn quý

Người Việt vốn trọng tình. Từ ngàn xưa, chiếc bánh Trung thu với nguyên liệu là những thành quả vừa gặt hái vốn luôn chứa đựng trong ấy sự biết ơn, tri ân sâu sắc đến những người chung vai sát cánh với mình. Ngày nay, mỗi hộp bánh bánh Trung thu là một nét đẹp văn hóa của sự biết ơn, của những mối quan hệ giao hảo thâm tình. Và trên tất cả, Tết Trung thu còn chứa đựng thấp thoáng niềm vui sum vầy, những ngọt ngào hương vị tình thân mà chỉ riêng mùa trăng đẹp nhất trong năm mới có. Tinh tế và chăm chút, sang trọng và quý phái, mỗi hộp Trăng Vàng lại ẩn chứa trong ấy những thông điệp khác nhau. Chọn từng hộp bánh tinh tế, ý nghĩa cũng đòi hỏi sự am tường, khéo léo của người biếu tặng.

Trăng Vàng Kim Cương, xứng tầm đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Trung thu, ẩn chứa nhiều tôn kính và trang trọng, sẽ phù hợp để gửi đến những mối quan hệ vốn bền chặt, thâm giao, đã được vun đắp vững vàng qua bao ngày tháng. Trăng Vàng Bạch Kim lại lấp lánh vẻ thuần khiết và cao quý, thể hiện những cảm xúc chân thành. Trăng Vàng Hồng Ngọc ngẫu hứng và độc đáo, phù hợp hơn với những ai thích khám phá sự mới mẻ, phá cách. Trăng Vàng Hoàng Kim lại chứa đựng nét rực rỡ, tươi tắn, như lời chúc lành cho quyền quý và thịnh vượng, lại có phần thân tình, nồng hậu và gần gũi như bạn bè, đối tác dành gửi đến nhau.

Chọn những hộp bánh Trăng Vàng tỉ mỉ đến từng chiếc hộp, từng họa tiết, món quà trở nên trân quý hơn khi gửi đến người thân, bạn hữu, đối tác, khách hàng để cùng nhau thưởng thức mùa trăng đẹp nhất trong năm. Và cũng để bắt đầu viết nên một chương mới cho mối quan hệ vốn đã vững bền càng thêm khăng khít. 

Dành trọn tâm huyết sáng tạo tuyệt tác Trăng Vàng, Kinh Đô còn đặc biệt tổ chức các gian hàng Trăng Vàng với thiết kế sang trọng tại các trung tâm thương mại của TP.HCM: Parkson Hùng Vương và Now Zone (Quận 5), Cresent Mall (Quận 7); Hà Nội: Vincom Bà Triệu, Savico Long Biên; Bình Dương: Becamex Plaza; Parkson Hải Phòng để mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị qua các hoạt động thưởng thức hương vị bánh trung thu thượng hạng Trăng Vàng, thưởng thức trà, tư vấn sản phẩm và khu chụp hình để bạn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình trong dịp Tết Trung Thu.

Theo Báo Thế Giới Phụ Nữ