Đón Tết Canh Dần 2010, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn  và thiết thực giúp các hộ gia đình nghèo, đặc biệt là các trẻ em tại các trung tâm bảo trợ xã hội, các trẻ em vùng sâu vùng xa, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết Nguyên Đán, Công ty Kinh Đô tổ chức thăm và tặng 6.500 phần quà với tổng trị giá 250 triệu đồng.

Từ giữa tháng 12 âm lịch, những phần quà Tết ngọt ngào hương vị Xuân của Kinh Đô đã được chuyển đến các đơn vị, các cơ quan ban ngành để tiếp tục được trao tận tay đến các em nhỏ và hộ gia đình nghèo trên cả nước. Cụ thể, 1.500 phần quà Tết được Công ty Kinh Đô Miền Bắc phối hợp cùng các cơ quan hữu quan thăm và tặng các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phía Bắc... Từ ngày 22/12 âm lịch, đại diện Kinh Đô cùng Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc TP.HCM thăm và tặng 1.000 phần quà Tết cho trẻ em ở các Trung tâm bảo trợ xã hội và trẻ em nghèo trên địa bàn TP.HCM. Cùng thời điểm trên, Kinh Đô phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM; Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM; Hội Cứu trợ Trẻ em Tàn tật Việt Nam và một số cơ quan hữu quan tặng 4.000 phần quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM; trẻ em vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Giờ, Nhà Bè; trẻ em nghèo và hộ gia đình khó khăn tại Kon Tum, Bình Dương...

Những phần quà Tết mang lời chúc năm mới tốt đẹp nhất của công ty Kinh Đô, được gửi đến tận tay từng em nhỏ, từng hộ gia đình với tấm lòng chia sẻ, động viên cùng mong muốn góp phần mang đến Tết Nguyên Đán vui tươi cho trẻ em và các hộ gia đình khó khăn trên cả nước.

Bên cạnh đó, tiếp nối chuỗi chương trình chăm lo cho học sinh sinh viên, đặc biệt là các em học sinh vùng sâu vùng xa, cuối tháng 01 vừa qua, công ty Kinh Đô phối hợp cùng UBMTTQ TP.HCM trao tặng 25 máy vi tính, trị giá 150 triệu đồng cho trường THCS Thạnh An huyện Cần Giờ. Được biết, xã đảo Thạnh An là một trong những xã nghèo nhất của huyện Cần Giờ và TP.HCM. Do cách trở địa lý nên các em học sinh ở đây không có điều kiện tiếp cận công nghệ thông tin mà chỉ học qua lý thuyết. Thế nên, phòng học máy tính Kinh Đô trao tặng các em trong những ngày giáp Tết càng có ý nghĩa thiết thực hơn, tạo điều kiện cho các em tiếp cận được với công nghệ thông tin, góp phần cùng địa phương chăm lo về vật chất, tinh thần cho các em học sinh của xã đảo nghèo Thạnh An.