Ngày 10 tháng 05, Aloha Boomday (chương trình tung hàng Aloha mặn) đã diễn ra với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ bán hàng được chia thành gần 200 đội với sắc phục vàng đặc trưng của Aloha từ khắp nơi tập trung về các điểm để bắt đầu xuất phát.

Khi hiệu lệnh xuất phát chương trình bắt đầu, từ đây toàn bộ các đội tỏa đến các tuyến đường trong khu vực được phân công. Mỗi đội bán hàng có mục tiêu bán hàng đến 25 shops và dán poster cho 20 shops với yêu cầu mỗi shop phải đủ 2 SKU nhân mặn và nhân ngọt, đồng thời bán đúng địa bàn đã được phân công.

Buổi trưa cùng ngày các đội báo cáo tiến độ thực hiện đến quản lý khu vực. Kết thúc Aloha Boomday, riêng tại Tp.HCM, đã có hơn 2.000 banner được treo và lượng hàng bán trong ngày đạt đến 24.000 chiếc.

Chiến dịch tung hàng lần này là nét mới trong chiến lược giới thiệu sản phẩm Kinh Đô đến tay người tiêu dùng trong năm 2009. Anh Đoàn Hoàng Quân  – Giám đốc Marketing đánh giá: "Chương trình tung Aloha trong hai ngày 09 & 10/05 vừa qua rất thành công nhờ sự phối hợp nhịp nhàng từ các nhà phân phối, anh em phòng PTKD cũng như sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo công ty.  Anh em phòng PTKD đã rất nỗ lực và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu doanh số trong ngày Aloha Boomday. Số lượng lớn POSM được triển khai đồng loạt, bao phủ tất cả các shop, điểm bán tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận góp phần tạo sự nhận biết cao người người tiêu dùng. Với khởi đầu ấn tượng và nhiều hoạt động hướng đến NTD của Aloha trong dịp này, tôi tin đợt tung sản phẩm bánh mì tươi Aloha mặn nói riêng và ngành hàng bánh mì nói chung sẽ gặt hái thành công, cụ thể là hoàn thành mục tiêu doanh số đã đề ra."